Thứ hai, 2/4/2012, 08:38 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Nếu Kim Ngưu cảm thấy khó có thể giữ trọn cam kết nào đó mình từng hứa, hãy lên tiếng thay vì tiếp tục im lặng.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nếu Dương Cưu chưa thực sự hài lòng với hình thức của bạn lúc này, hãy làm mới mình một chút nhé. Ngày hôm nay, sự hứng khởi tràn ngập tinh thần khiến bạn hào hứng với các mối quan hệ, công việc... mới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Nếu Kim Ngưu cảm thấy khó có thể giữ trọn cam kết nào đó mình từng hứa, hãy lên tiếng thay vì tiếp tục im lặng. Hôm nay, bạn cũng nên tránh xa những mâu thuẫn công việc, trong gia đình bằng cách giữ kiềm chế thì hơn. 

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Tôn trọng đối phương là điều mà Song Sinh phải tuân thủ trong bất cứ cuộc tranh luận nào. Ngày hôm nay cũng là cơ hội để bạn xử lý các vấn đề còn đang khiến mình đau đầu, sự thông minh, tỉnh táo giúp bạn hoàn tất nhiệm vụ này một cách nhanh chóng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hướng tới những mục tiêu lâu dài của bạn nhé Cự Giải, đừng mất thời gian quá nhiều cho những chi tiết nhỏ có thể làm ảnh hưởng tới chặng đường phía trước của bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)  

Đừng để sự sáng tạo của bạn bị uổng phí nhé Sư Tử, hãy mạnh dạn làm điều gì đó bạn đang ấp ủ. Trong ngày, thái độ kiên định giúp bạn giữ vững lập trường, bất kể mọi người xung quanh luôn muốn thay đổi quan điểm của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự mềm dẻo giúp Xử Nữ hòa đồng hơn với mọi người trong ngày thứ hai này. Đừng tỏ ra quá bướng bỉnh nữa nhé, ai đó muốn được gần bạn hơn đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Điều tốt nhất mà Thiên Binh có thể làm cho bản thân ngày hôm nay chính là hoạt động tích cực. Trong ngày, hãy tạm bỏ qua các chi tiết và hướng tới bức tranh tổng thể. Đừng quên tìm kiếm sự giúp sức của bạn bè khi cần thiết nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)  

Đừng ghen tị rằng người bạn yêu thương đang dành thời gian quá nhiều cho một nhân vật thứ ba nào đó nhé. Ngày hôm nay, hãy thận trọng trong mọi hành động để tránh sai lầm không đáng có.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)  

Trong khi Nhân Mã đang tràn đầy niềm vui, sự hứng khởi, ai đó lại ủ dột và chán nản. Hãy động viên họ bằng tình cảm chân thành, cởi mở của bạn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Ai đó có thể không thành thật với chính mình, nhưng riêng Ma Kết, hãy sống theo cách của bạn. Ngày hôm nay, khi nhận được sự quan tâm (có thể là thái quá) của ai đó, hãy gắng tỏ ra lịch sự, dù bạn không vui lắm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng mất thời gian cho những cuộc cãi vã không cần thiết. Thứ hai này cũng mang lại cho bạn thật nhiều cơ hội để học hỏi, khám phá những điều mới mẻ, đừng bỏ lỡ nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần tập trung vào việc cải thiện tình hình sức khỏe, hãy chia tay những thói quen chưa lành mạnh. Trong ngày, bạn nên tránh xa những rắc rối “không liên quan” và dành nhiều thời gian hơn cho công việc cá nhân.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?