Thứ hai, 19/3/2012, 08:27 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Hãy đưa ra những lời nhận xét với tính xây dựng thay vì trách móc nhé Xử Nữ.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu sẽ tìm thấy nhiều điểm chung với một người bạn nào đó, và đó là lý đo để bạn có thêm đồng minh một cách đầy bất ngờ. Ngày hôm nay, bạn gần hơn với cái đích của mình và khiến mọi người rất ấn tượng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ai đó tỏ ra thích thú với việc biến mình thành kẻ bí hiểm trong mắt mọi người. Thông thường, Kim Ngưu không vì điều này mà đau đầu, nhưng ngày hôm nay, bạn sẽ không tránh khỏi việc phải nhăn trán.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đây là ngày mà Song Sinh cần phải suy nghĩ một cách nghiêm túc về những điều bạn muốn đạt đến trong cuộc sống. Hãy cho bản thân thời gian nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần phải học cách để mềm dẻo hơn trong cuộc sống, và ngày hôm nay sẽ là buổi học đầu tiên của bạn. Trong ngày, nếu không kiềm chế, bạn có thể sẽ rơi vào cơn nóng giận vô cớ, ảnh hưởng tới công việc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự kiên nhẫn của Sư Tử đi đâu mất vậy? Hãy kiềm chế một chút khi tranh cãi với bạn bè, hoặc giải thích với họ quan điểm của bạn một cách nhã nhặn hơn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

Hãy đưa ra những lời nhận xét với tính xây dựng thay vì trách móc nhé Xử Nữ. Trong ngày, một cuộc gọi hoặc email sẽ tác động tới cả ngày dài của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Rất nhiều điều thú vị xảy ra ngày hôm nay và mang đến cho Thiên Bình một ngày đầy tiếng cười và may mắn bất ngờ, đón chờ nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Tiết kiệm chính là lời khuyên cho bạn ngày hôm nay, đừng phung phí nhé. Đây cũng là ngày mà bạn cần giữ hòa bình nơi tổ ấm, dù công việc này chẳng dễ dàng chút nào. Học cách kiềm chế nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày tuyệt vời để Nhân Mã hẹn hò, bạn sẽ có những cơ hội vàng để kết nối với những người mình yêu quý. Điều đặc biệt, họ sẽ rất cởi mở, thân thiện với bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Nếu sự nghiệp là điều Ma Kết quan tâm, hãy dành thời gian cho nó. Đây cũng là ngày mà bạn nên xem xét lại các kế hoạch của mình một cách tỉ mỉ, chi tiết trước khi biến chúng thành hành động.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bất kể Bảo Bình có thích hay không, bạn sẽ trở thành trung tâm của hành động ngày hôm nay. Hãy tự tin thể hiện mình và chinh phục ai đó đi nào.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư muốn giúp đỡ thật nhiều cho mọi người ngày hôm nay, nhưng trước hết bạn cần phải học tính kiên nhẫn đã. Đây cũng là ngày mà giấc mơ mách bảo bạn nhiều điều thú vị, đừng bỏ qua nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?