Thứ hai, 12/3/2012, 08:25 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Những rắc rối nào đó trong mối quan hệ của Nhân Mã hoàn toàn không phải do lỗi ở bạn, đừng tự trách móc mình.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Một ngày tuyệt vời để Dương Cưu trải nghiệm và khám phá cùng những người bạn mình yêu quý. Nếu bạn chưa thực sự hài lòng với một tình huống nào đó, hãy cho mình thời gian để điều chỉnh nhé, sự kiên nhẫn thực sự cần thiết đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Các vướng mắc tài chính của Kim Ngưu sẽ sớm được giải quyết, dưới sự giúp đỡ của những người bạn tốt. Đây cũng là ngày mà bạn cảm thấy hơi ghen tị với một ai đó, nhưng hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc này thì hơn.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Sự bướng bỉnh của Song Sinh khiến cho bạn không bị ảnh hưởng nhiều từ những người xung quanh. Đương nhiên rồi, nếu bạn cho rằng mình hoàn toàn đúng thì chẳng việc gì phải băn khoăn, phải không nào?

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tạm giữ các ý tưởng chưa thực sự khả thi lại và chờ đến lúc phù hợp, hoặc khi bạn thay đổi cách nhìn nhận. Tốt nhất là hãy tập trung vào các công việc bạn thực sự tường tận thì hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những người thân yêu thực sự cần đến Sư Tử, vậy thì hãy đặt họ lên vị trí ưu tiên hàng đầu nhé. Ai đó đang lâm vào trạng thái tuyệt vọng nhưng không thể mở lời nhờ bạn giúp đỡ đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn bè thân thiết của Xử Nữ hoặc người thân trong gia đình đang có chuyện buồn và cần đến sự sẻ chia của bạn – dường như bạn là người duy nhất có thể hiểu họ. Lúc này, đừng quá đa nghi quá nhé, bạn sẽ gần gũi họ hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hãy cân nhắc về các lựa chọn của mình, sau đó tìm ra quyết định "khả thi" nhất nhé. Ngày hôm nay, bạn cũng nên dành thời gian dọn dẹp nhà cửa và quẳng đi những món đồ không còn hữu ích để phòng ốc gọn gàng hơn nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Ngày đầu tuần, mọi điều kiện đều hoàn hảo và thuận lợi cho Bò Cạp mạo hiểm, còn chờ gì nữa nhỉ? Thực tế, bạn luôn mạnh mẽ hơn mình nghĩ đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những rắc rối nào đó trong mối quan hệ của Nhân Mã hoàn toàn không phải do lỗi ở bạn, đừng tự trách móc mình. Ngày hôm nay, hãy dành thời gian suy nghĩ mọi thứ thật thấu đáo nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Lắng nghe những người bạn của mình chia sẻ nhé Ma Kết, và sau đó là dành cho họ những lời khuyên chân thành. Sự nhạy cảm giúp bạn dễ dàng gần gũi với họ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có cảm giác rằng mọi thứ diễn ra không thực sự thuận lợi như bạn muốn, nhưng đừng vì thế mà lo lắng. Thư giãn một chút và nhìn nhận mọi thứ lạc quan là cách giúp bạn có một ngày dễ chịu.

Song Ngư (19/2 - 20/3) 

Song Ngư cảm giác mình trở nên thiếu quyết đoán trong ngày thứ hai này, vậy thì đừng cố gắng quyết định điều gì. Hãy chờ đợi cơ hội phù hợp thì hơn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?