Thứ hai, 5/3/2012, 08:31 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Sự nhạy cảm quá mức sau những thất bại có thể là lý do cho sự mỏi mệt tinh thần của Kim Ngưu, hãy cho mình thời gian để nạp lại năng lượng.

Dương Cưu (21/3 - 19/4) 

Dương Cưu mang đến sức nóng tại bất cứ nơi đâu bạn bước qua, có thể chính nụ cười của bạn khiến mọi người vui vẻ, hào hứng hơn đấy. Giữ vưng phong độ này khi tham gia các hoạt động tập thể nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Sự nhạy cảm quá mức sau những thất bại có thể là lý do cho sự mỏi mệt tinh thần của Kim Ngưu, hãy cho mình thời gian để nạp lại năng lượng. Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy tha thứ cho ai đó bằng tình cảm chân thành, vị tha từ trái tim, bạn sẽ thấy cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh cảm thấy thích thú với những người xung quanh bạn, dù hoạt động tập thể này có thể dẫn đến một vài cuộc cãi vã đi nữa. Dường như họ chính là nguồn năng lượng, cảm hứng cho bạn vậy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một món quà tuyệt vời nào đó sẽ được trao tặng cho Cự Giải (có thể không liên quan tới vật chất đâu nhé). Trong ngày, sự bốc đồng mang lại cho bạn và ai đó những giây phút thú vị, đặc biệt nếu bạn muốn kết nối, khám phá…

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sức mạnh sáng tạo giúp Sư Tử có một đầu tuần thú vị, đừng ngại ngần bắt tay thử sức với những trải nghiệm mới mẻ nhé. Những điều tuyệt vời đang chờ đón bạn đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mềm dẻo cũng tốt thôi, nhưng đôi khi bạn cũng cần có chính kiến của mình. Trong ngày, mọi thứ có thể trở nên phức tạp, nhưng khi bạn vững vàng trong cách quản lý, kiểm soát, tất cả sẽ lại sớm đâu vào đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu Thiên Bình cảm thấy còn hồ nghi điều gì đó, hãy mạnh dạn đặt câu hỏi, chẳng phải bạn rất khéo léo trong lời ăn tiếng nói sao? Thú vị hơn là mọi người thấy ở bạn khả năng lãnh đạo và đang trông đợi nhiều ở bạn đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đón nhận những thử thách mới nhé Bò Cạp, bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị hơn rất nhiều. Hãy cứ tự tin bước những bước dài và xem kết quả tuyệt vời thế nào nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong lòng Nhân Mã, những thôi thúc mạo hiểm trỗi dậy, nhưng lời khuyên cho bạn là đừng thử may rủi ngày hôm nay, sẽ không có kết quả tốt đâu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một vài rắc rối nơi công sở sẽ nảy sinh và khiến Ma Kết phải bận tâm suy nghĩ, nhưng hãy cứ yên tâm rằng chúng không tồi tệ đến mức không thể kiểm soát. Đây đơn thuần có thể là việc bạn bỏ lỡ cơ hội, nhưng vận may sẽ lại sớm đến thôi!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sự bốc đồng có thể đẩy Bảo Bình đến điều gì đó thật mới mẻ, thú vị, nhưng đừng lắng nghe và tin tưởng nó một cách mù quáng nhé. Đây cũng là ngày mà bạn phải tập trung cao độ nếu muốn hoàn thành công việc của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng áp đặt suy nghĩ, quan điểm của mình lên người khác nhé Song Ngư. Hãy nói ra ý kiến của bạn, sau đó là lắng nghe, và sẻ chia để tìm tiếng nói chung thì hơn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?