Thứ hai, 20/2/2012, 08:24 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Quan điểm đầy chủ động của Kim Ngưu sẽ giúp bạn vượt qua mọi cuộc đối đầu nào ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3 - 19/4) 

Việc cộng tác với các đồng nghiệp thật dễ dàng trong ngày hôm nay, đó là kết quả của nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể Dương Cưu. Đừng bỏ lỡ xây dựng cầu nối mới và củng cố các mối quan hệ cũ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Quan điểm đầy chủ động của Kim Ngưu sẽ giúp bạn vượt qua mọi cuộc đối đầu nào ngày hôm nay. Mọi người có thể đang muốn thử thách bạn, vậy thì đừng quá căng thẳng nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)  

Tách mình khỏi đám đông ồn ào, Song Sinh sẽ có khoảng lặng thư thái cho những cảm nhận sâu sắc. Các ý tưởng thú vị mà bạn hướng đến sẽ mang đến cho bạn một ngày thật thú vị.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đầy sức cuốn hút, nhưng ai đó lại thờ ơ và khiến bạn buồn? Tốt nhất là từ bỏ và tìm kiếm đối tượng phù hợp hơn, hoặc cho mình những giây phút riêng tư thật dễ chịu, thay vì cố bám vào những điều không thực tế.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng thúc giục bản thân quá nhiều nhé Sư Tử, đôi khi bạn cần học cách hài lòng. Đây cũng là ngày tuyệt vời nếu bạn có ý định hướng đến những điều mới mẻ, sáng tạo.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tìm kiếm các cách thức mới trong việc tái tổ chức cuộc sống là phương pháp giúp Xử Nữ vui vẻ, hạnh phúc hơn. Còn chần chừ gì nữa nhỉ?

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sức mạnh trực giác giúp Thiên Bình tìm ra những đầu mối thông tin giá trị về ai đó, cũng như những điều bí mật đang diễn ra trong cuộc sống của họ. Sự thật sẽ sớm sáng tỏ thôi.

Bò Cạp (23/10 - 21/11) 

Ngày này mang đến nhiều những bất đồng trong quan điểm, ý tưởng, nhưng kèm theo đó là thật nhiều tiếng cười, niềm vui. Đừng quên lắng nghe mọi người giãi bày nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy rất lúng túng để trả lời câu hỏi: Bạn muốn làm gì? Có lẽ bạn đang có quá nhiều lựa chọn thì phải. Hãy sử dụng tư duy nhạy bén để tìm ra phương án khả thi nhất nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nghĩ rằng đã đến lúc bạn cần phải thay đổi phong cách sống? Đúng rồi đấy, hãy bắt đầu ngay đi thôi. Đây cũng là ngày mà các vấn đề tài chính là mối bận tâm của bạn, nhưng khi bạn thẳng thắn đối diện, mọi việc sẽ ổn thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng giấu giếm khả năng của chính mình, ngày hôm nay sẽ thật tuyệt vời nếu bạn tự tin tỏa sáng trong mọi lĩnh vực: công việc, chuyện tình cảm…

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những giấc mơ đẹp về tương lai luôn tuyệt vời làm sao, nhưng đừng quên rằng cuộc sống luôn đầy những bất ngờ và ẩn số… Sự cân nhắc thật sự quan trọng lúc này.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?