Chủ nhật, 2/9/2018, 17:47 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Tinh thần của Sư Tử được khuyến khích ngày hôm nay, thông qua cuộc gặp gỡ với những nhân vật khá thú vị. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Hôm nay bạn khó lòng mà giữ lời hứa với một ai đó, bởi vì bạn bị phân tâm bởi những công việc khác nữa. Buổi tối là thời gian mà bạn cảm thấy vô cùng thoải mái, thư giãn bên người bạn nào đó mà mình tin cậy, quý mến. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ cố gắng để tìm kiếm sự ủng hộ, giúp đỡ của những người xung quanh mình, tuy nhiên nhiều người vẫn không hiểu những kế hoạch của bạn. Có lẽ bạn sẽ phải dành thời gian để giải thích cho họ thêm nữa đấy.

Thứ hai của bạn 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cứng đầu cứng cổ đến mức không sẵn sàng thuận theo bất cứ ý tưởng nào, ngoại trừ những gì mà chính bạn nghĩ ra. Đừng quên rằng không ai có thể một mình làm lên tất cả mọi việc, vậy nên, sự hỗ trợ là rất cần thiết.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải đã có những kế hoạch cụ thể, tuy nhiên, những điều bất ngờ diễn ra ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn khó có thể tập trung giải quyết công việc. Tuy nhiên bạn nhanh chóng thích ứng với tình hình thực tế, thay vì tỏ ra nao núng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tinh thần của bạn được khuyến khích ngày hôm nay, thông qua cuộc gặp gỡ với những nhân vật khá thú vị. Đây cũng là ngày mà bạn cần để giải quyết các công việc trong gia đình nếu không muốn chúng làm phiền bạn sau này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những việc diễn ra ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất ưu tư, bạn nghĩ nhiều về một mối quan hệ tình cảm nào đó trong quá khứ. Đây cũng là ngày để dành thời gian, tâm huyết giải quyết những công việc còn dang dở trong thời gian vừa qua.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những cơn bốc đồng mua sắm sẽ khiến cho bạn có một ngày khá tốn kém. Nếu bạn không muốn hầu bao bị rỗng thì tốt hơn cả là hạn chế tối đa việc chi tiêu một cách không cần thiết, và để dành tiền cho những việc quan trọng thời gian tới. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Công việc quá tải khiến cho bạn có một ngày bận rộn, thậm chí bạn sẽ phải mang cả việc về nhà làm. Điều này khiến cho bạn chẳng thoải mái, vui vẻ chút nào. Mọi việc sẽ còn tồi tệ hơn, nếu như bạn quan tâm quá nhiều đến những lời phàn nàn của những người xung quanh bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay có phần nhạy cảm trước mọi thay đổi của cuộc sống, tâm lý của bạn dễ bi quan và lo lắng một cách không cần thiết. Buổi chiều, dù cảm xúc có tích cực hơn một chút, nhưng bạn dường như vẫn không hoàn toàn thoát được những suy nghĩ yếm thế.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay hết sức tích cực với công việc, bạn nỗ lực hoàn thành những nhiệm vụ được đề ra thay vì đặt câu hỏi thắc mắc với bất cứ ai. Tuy nhiên, đừng quên rằng cuộc sống không chỉ có công việc mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày đầu tuần, bạn trong tâm lý muốn cố gắng hoàn thành những mục tiêu mà trước đó bạn chưa thể thực hiện được. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với bản thân.Thậm chí, bạn có tâm lý rằng bao nhiêu cũng không là đủ, và điều này sẽ khiến cho bạn sớm mệt mỏi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chẳng có lý do nào cụ thể, bạn vẫn cảm thấy thực sự vui, phấn khích ngày hôm nay vậy đụ cười luôn nở trên môi bạn.Đương nhiên những suy nghĩ cực này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong một ngày đầu tuần như hôm nay.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?