Chủ nhật, 19/10/2014, 16:47 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Từ bỏ niềm hạnh phúc của riêng mình chỉ để lấy niềm vui cho người khác xem ra không phải là giải pháp đúng cho Song Ngư hôm nay. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Kỹ năng giao tiếp giúp Dương Cưu xây dựng những cầu nối giá trị đến các nhóm, các thành viên khác nhau khi ngày thứ hai gõ cửa. Đây cũng chính là ngày để bạn thể hiện năng lực lãnh đạo, giải quyết các vấn đề nảy sinh và nhận được sự đồng thuận của mọi người. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có những khoảnh khắc mà dù bạn bè, người thân vẫn thấy mình cô độc. Đây cũng là một ngày như vậy. Tuy nhiên, bằng sự lạc quan và nỗ lực kết nối, bạn sẽ tìm lại được cảm giác tích cực quen thuộc. Đừng quên rằng bạn có thể tìm kiếm thông tin, sự giúp sức từ tập thể trước khi đưa ra một quyết định nào đó cho mình. 

q-6412-1413711492.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đừng để bản thân rơi vào cảm giác bị thua thiệt trước ai đó, dù họ có hơn bạn về địa vị, vị trí... đi nữa. Tin tưởng và yêu mến chính mình là cách để bạn luôn vững vàng trước những thử thách của đời sống. Ngoài ra, hãy mạnh mẽ đối diện với những điều tồi tệ, và khi bạn vượt qua nó để hướng tới tương lai, bạn sẽ thêm trưởng thành. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuộc sống đã có quá đủ những căng thẳng, mệt mỏi rồi, Cự Giải đừng tạo thêm những điều tiêu cực nữa. Đây là ngày mà bạn nên giảm thiểu bất đồng, tìm kiếm thêm đồng minh và mở lòng trước những điều đối lập, và đây chính là những điều kiện cơ bản cho một cuộc sống dễ chịu hơn đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng Sư Tử khi ngày mới gõ cửa khá tích cực, nhưng liền sau ấy, những vấn đề nảy sinh nơi công sở sẽ đem tới cho bạn chút bực dọc không đáng có, nhất là khi ai đó bất đồng quan điểm với bạn. Hãy mở lòng và thư giãn, vì như vậy, thiện chí của bạn sẽ được ghi nhận và đền đáp lại. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nỗ lực để hướng đến một mục đích chung là lời khuyên cho Xử Nữ ngày hôm nay. Đừng quên mọi lời ăn, tiếng nói của bạn đều có một tác động đáng kể, vì thế, hãy chia sẻ suy nghĩ một cách khách quan nhất, để tất cả có cơ hội xích lại gần nhau. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tìm sự đồng thuận giữa hành động và cảm xúc trong tâm hồn là lời khuyên cho Thiên Bình hôm nay, nếu bạn không muốn rơi vào một cuộc chiến nội tâm phức tạp của chính bản thân mình. Học cách kiềm chế là lời khuyên cho bạn lúc này đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Lời khuyên cho Bò Cạp ngày này là: hãy khéo léo một chút trong hành xử. Đừng để những xích mích nhỏ gây tổn hại tới mối quan hệ, và theo cách này hay cách khác, tránh làm đối phương cảm thấy mếch lòng. Một chút vui vẻ, thiện chí sẽ  giúp xóa tan những bất đồng, đúng không? 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng quá kỳ vọng vào điều gì đó và phụ thuộc vào nó, để rồi nếu nó không như mong muốn, bạn lại rơi vào sự thất vọng. Chủ động chính là chìa khóa cho mọi vấn đề, và vì thế, khi bạn tin tưởng vào chính mình, bạn sẽ bước qua mọi thử thách. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những lời lẽ của Ma Kết có thể không được hấp dẫn như điều mà mọi người muốn nghe, nhưng trong mọi tình huống, đừng biến những điều mình nói trở nên thiếu sức nặng trong mắt tập thể. Bằng tầm nhìn, sự hiểu biết, bạn sẽ luôn khẳng định được mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đứng giữa những chọn lựa khác nhau, và việc chọn theo lý trí hay cảm tính dường như không dễ dàng chút nào, nhất là khi bạn bối rối giữa sự hiếu chiến của mình và một chút mong muốn an toàn. Cho bản thân thời gian để suy xét tất cả thật thấu đáo nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Từ bỏ niềm hạnh phúc của riêng mình chỉ để lấy niềm vui cho người khác xem ra không phải là giải pháp đúng cho Song Ngư hôm nay. Đề cao cảm xúc của chính bạn và sẵn sàng để chia sẻ nó, bởi thông qua điều đó, bạn biết rõ: ai mới thực sự là người yêu thương mình. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao