Thứ hai của bạn

Thứ tưởng chừng là gánh nặng cho cuộc sống hóa ra lại là món quà, nếu như Ma Kết đón nhận nó và không đặt quá nhiều dấu hỏi hồ nghi. 

Chủ nhật, 12/10/2014, 22:56 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu dường như rất thích thú với những câu bông đùa, nhưng mọi người xung quanh không như vậy, họ thậm chí không thoải mái với những gì bạn mang đến. Vậy thì, thay vì cứ cố gắng làm không khí hài hước, hãy giữ im lặng thì hơn. Đừng buột miệng với những lời vô nghĩa nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những cảm xúc của Kim Ngưu hôm nay rất mạnh mẽ, nhưng bạn không muốn chia sẻ nó với bất cứ ai ngoại trừ giữ cho bản thân mình. Tuy nhiên, những phản ứng rất bộc phát của bạn khiến người khác tự hỏi: điều gì đang diễn ra với bạn vậy? Hãy chân thật với người mà bạn tin cậy, như vậy thì hơn. 

ds-2267-1413129362.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Hiểu rõ những mong muốn của mình thông qua việc kết nối chặt chẽ với những cảm xúc nội tâm chính là điều quan trọng nhất mà Song Sinh cần phải làm ngày hôm nay. Đừng mải miết tìm những thứ xa vời và khác biệt so với con người thực của bạn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Điều mà Cự Giải chia sẻ có thể không được hiểu chính xác như bản thân bạn mong muốn, vậy thì hãy chuẩn bị tinh thần cho những bất ngờ phía trước. Sẽ tốt hơn nếu bạn có sự linh hoạt cần thiết và chấp nhận mọi thử thách của ngày này bằng thái độ tự tin và lạc quan nhất có thể. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hành động vô tình của ai đó khiến Sư Tử cảm thấy tổn thương vô cùng, nhưng thay vì nói lên suy nghĩ của mình, bạn quyết định giữ im lặng. Nếu bạn làm như vậy, đối phương không thể hiểu điều bạn muốn là gì. Điều quan trọng chỉ là, hãy chọn cho mình một thời điểm hợp lý, vậy thôi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ nhận được sự giúp đỡ trong công việc ngày hôm nay, nếu như bạn mở lòng trước những lời khuyên, nhận xét, thay vì giữ cái tôi của mình một cách bướng bỉnh. Đừng chỉ tin vào khả năng của mình, trong cuộc sống, lắng nghe người khác cũng quan trọng không kém. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Quá nhiều cơ hội gõ cửa nhà Thiên Bình hôm nay và khiến bạn rối tung lên, bạn không biết phải chọn cái gì, và buông bỏ cái gì. Sẽ tốt hơn nếu như bạn cho mình thời gian và thư giãn một chút, bởi vì nếu có một lựa chọn sáng suốt và đúng thời điểm, bạn sẽ tiết kiệm được không ít sức lực. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong khi Bò Cạp muốn cho mình một ngày nghỉ thư thái, công việc và những trách nhiệm lớn, nhỏ đè nặng lên vai bạn. Càng cố gắng để tập trung, bạn càng thấy mệt mỏi. Vậy thì, tốt hơn cả là thả lỏng một chút, cho mình thời gian cần thiết để nạp năng lượng cho thể chất, và cả tinh thần nữa. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuộc sống là như thế này: càng cố gắng kiểm soát thứ gì đó, bạn sẽ càng cảm thấy mình khó nắm bắt nó. Vậy thì hãy học cách đồng hành và chấp nhận. Để cảm xúc được trôi nổi theo như nó muốn, và nhờ thế, tâm hồn bạn sẽ giàu có hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nghĩ rằng những cảm xúc trong lòng là chướng ngại vật, khiến bạn không thể tập trung vào những gì đang làm. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Ngày này giúp bạn phát hiện ra một điều: thứ tưởng chừng là gánh nặng cho cuộc sống hóa ra lại là món quà, nếu như bạn đón nhận nó và không đặt quá nhiều hồ nghi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng để những công việc bộn bề khiến cho bạn quên đi mất rằng ngày mới có thể khởi đầu rất tuyệt vời âm nhạc, ly cafe đá và những khoảng lặng thư thái. Dành cho mình một chút thời gian để chậm lại, bạn sẽ thấy đời sống ý nghĩa hơn rất nhiều. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày mà Song Ngư có nhiều ý tưởng giá trị, ý nghĩa cho tương lai. Dù bạn có chọn việc chia sẻ nó hay không, đừng quên ghi lại những thông tin này, và sau đó nghiền ngẫm, sử dụng chúng ở thời điểm thích hợp. Bỏ qua chúng, bạn sẽ thấy rất tiếc sau này đấy. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?