Chủ nhật, 21/9/2014, 17:01 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Lòng tốt, hoặc có thể là tính cách quá cẩn thận khiến Ma Kết muốn tự xử lý mọi việc thay vì để ai đó tự làm, nhưng bạn quên mất một điều: mỗi người một cuộc sống, một công việc. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay thích hợp để Dương Cưu khởi động những dự án mà bạn đã "đắp chiếu" bấy lâu, nhất là nếu như dự án này liên quan đến sức khỏe. Chăm sóc cho bản thân mình, bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất là cách để bạn cải thiện cuộc sống theo một hướng tốt đẹp hơn đấy. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự khéo léo, ngọt ngào và một chút duyên dáng của Kim Ngưu giúp ngày thứ hai dễ chịu hơn bao giờ hết, không chỉ cho bạn, mà còn cho mọi người xung quanh bạn nữa. Tuy nhiên, đừng chỉ nói ra những điều mà mọi người muốn nghe, sự thành thật đôi khi giá trị hơn bất cứ điều gì khác nữa. 

ssss-4344-1411293613.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Mối bất hòa nảy sinh giữa Song Sinh và một nhân vật nào đó khi ngày mới gõ cửa khiến tâm trạng bạn không thoải mái chút nào, nhưng khi bạn có thể chấp nhận được một thực tế rằng mỗi người đều có ý kiến riêng, mọi việc sẽ ổn. Chẳng có lý do gi khiến bạn phải lo lắng trước những mâu thuẫn, bởi một mối quan hệ tốt không vì rạn nứt nhỏ mà trở nên tan vỡ. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khởi đầu ngày mới với những công việc lặt vặt khiến tâm trạng Cự Giải không thực sự thoải mái, nhưng bạn biết rồi đấy, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn khi những ngóc ngách nhỏ trong tâm hồn bạn được dần quét sạch bụi phiền lo. Tươi tỉnh lên nào!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đã đến lúc Sư Tử nên hướng đến các kế hoạch tương lai và có sự điều chỉnh cần thiết, thay vì đeo đuổi những ước mơ phi thực tế. Đây là ngày để bạn một lần nữa nhìn lại bản thân, trước khi bắt tay vào chinh phục những mục tiêu lớn cho cuộc đời.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sức mạnh của sự quyết tâm thúc giục Xử Nữ có những ước mơ lớn lao cho cuộc đời, và cả sự nỗ lực để thực hiện chúng. Đừng quên, với nguồn năng lượng dồi dào, bạn sẽ làm được điều mình muốn và vượt qua mọi thử thách để khẳng định bản thân - tự tin lên. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn bè đánh giá cao năng lực, sự tốt bụng của Thiên Bình ngày hôm nay, và hãy tự tin rằng bạn có thể làm được nhiều điều cho họ bằng trái tim, tấm lòng hào hiệp của mình. Đương nhiên, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng cho những nghĩa cử tốt đẹp ấy đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Là một con người sống trách nhiệm, Bò Cạp luôn hoàn thành những công việc được giao, và vì lý do này, bạn xứng đáng đảm nhận vai trò người cầm trịch của ngày thứ hai này. Khả năng cân bằng giữa việc giải quyết các chi tiết nhỏ nhặt và xem xét bức tranh tổng thể giúp bạn vững vàng trong mọi tình huống - và đó là lợi thế của bạn, không phải ai cũng có thể đạt được điều đó. 

Nhân Mã 22/11 – 21/12)

Những điều nhỏ nhặt làm nên cuộc sống, và cũng chính những điều nhỏ nhặt đem lại cho bạn những cảm nhận ý nghĩa khi ngày mới gõ cửa: một chút vị thơm của cafe buổi sáng, hay dòng người lại qua khi bạn nhìn từ ô cửa kính xe bus... Cảm nhận, ghi dấu và khám phá từng điều nhỏ bé đem lại cho bạn ý nghĩa lớn lao về cuộc sống mỗi ngày, vì thế, bạn đừng bỏ qua chúng nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lòng tốt, cũng có thể là tính cách quá cẩn thận khiến Ma Kết muốn tự xử lý mọi việc thay vì để ai đó tự làm, nhưng bạn quên mất một điều: mỗi người một cuộc sống, một công việc. Hãy giữ vị trí người quan sát, và tốt hơn là giúp đỡ trong khả năng của mình, vậy thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi thứ không diễn ra bình thường và đơn giản như nó thể hiện bề ngoài, hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn khi nhìn nhận mọi vấn đề. Nếu bạn thấy bối rối và không đủ tự tin vào bản thân, hãy đặt câu hỏi cho ai đó bạn tin cậy, và chờ đợi sự giúp sức của họ. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không dễ dàng hiểu rõ điều gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn, nhưng đó đâu phải lý do để lo lắng viển vông. Bạn sẽ cần vài ngày để khám phá rõ sự thật, và trong thời gian đó, hãy bình tĩnh và sáng suốt trong mọi đánh giá của mình. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?