Chủ nhật, 27/7/2014, 22:59 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Sự bất ổn trong một mối quan hệ nào đó khiến tâm trạng Song Sinh không tốt một chút nào hôm nay, và giải pháp của bạn chính là vùi mình trong công việc. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đầu tuần mới mang đến cho Dương Cưu cảm giác như thể bạn không dễ dàng kiểm soát tiền bạc: bạn muốn chi tiêu, nhưng lại sợ mình quá tay, hay bạn muốn tiết kiệm một chút, nhưng hóa ra nói lại dễ hơn làm. Vậy thì hãy nghĩ đến việc bổ sung nguồn tài chính thông qua những cách khác nhau: tìm một công việc mới chẳng hạn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đã bận rộn suốt những tuần vừa qua, và ngày này, bạn hoàn thành những mục tiêu dang dở. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm bạn băn khoăn tự hỏi: phải làm gì tiếp theo đây, và đã đến lúc bắt đầu một kế hoạch mới hay chưa? Hãy cho mình thời gian xem xét thật kỹ càng, và thậm chí là cơ hội để nghỉ ngơi trước đã. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Sự bất ổn trong một mối quan hệ nào đó khiến tâm trạng Song Sinh không tốt một chút nào hôm nay, và giải pháp của bạn chính là vùi mình trong công việc, bởi chỉ nhờ thế, bạn mới quên đi ưu tư của riêng mình. Nhưng sự trốn tránh không phải giải pháp tốt, nhất là khi bạn có cơ hội đối diện và xử lý tất cả ổn thỏa. Sự thành thật và thẳng thắn mới chính là chìa khóa cho tất cả, đừng quên. 

c.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sau nhiều ngày trốn tránh sự khó chịu của một nhân vật nào đó, hôm nay, Cự Giải đã sẵn sàng để xuất hiện và chia sẻ suy nghĩ của mình, thay vì giấu giếm nó dưới lớp vỏ của sự xã giao, khéo léo. Chẳng ai có thể dập tắt những ý định của bạn lúc này, vậy thì, hãy cứ làm những gì mà bản thân bạn cho là cần thiết, và chờ đợi những phản hồi từ mọi người. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Quan điểm của Sư Tử với đời sống luôn là sự lạc quan, bạn nhìn nhận mọi thứ một cách tích cực - dù tình huống có không thực sự tốt đẹp. Và ngày hôm nay, hãy truyền năng lượng này cho mọi người, thay vì chỉ trích sự yếm thế của họ. Hãy mềm mỏng và khéo léo một chút thì hơn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ cần phải thận trọng một chút, nếu không muốn mất tiền bạc một cách vô ích. Đây là ngày mà bạn cần phải hạn chế tối đa việc chơi trò may rủi, hay mang quá nhiều tài sản cùng một lúc. Thận trọng một chút thì hơn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nổi tiếng là một người khéo léo, luôn mang lại sự thân thiện, cởi mở giữa mọi người. Tuy nhiên, ngược lại, đây là ngày mà bạn dễ dàng nổi cáu khi ai đó không hiểu mình. Sự nóng nảy này mang đến những tác hại không ngờ tới. Hãy kiểm điểm lại mình và cho bản thân cơ hội thích nghi, rồi bạn sẽ biết mình cần phải làm gì tiếp theo. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong khi Bò Cạp kỳ vọng rất nhiều vào tuần mới, những gì diễn ra lại trái ngược với mong muốn của bạn: sự chậm trễ, những hiểu nhầm... khiến bạn không tránh khỏi bực dọc. Nhưng hãy kiên nhẫn, và chờ đợi cho đến khi tất cả đi vào guồng của nó. Đừng lo lắng nhiều, bởi tất cả rồi sẽ ổn thỏa thôi mà. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã muốn được nghỉ ngơi đôi chút trước khi bắt tay xử lý núi công việc đầu tuần, nhưng không may thay, bạn không có thời gian để làm điều đó. Thay vì dồn nén những căng thẳng này cho bất cứ ai, hãy nhớ rằng gây nên bất hòa không giúp mọi việc đi đến đâu. Tìm tiếng nói chung luôn là giải pháp hữu hiệu nhất. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bất kể Ma Kết đã rất nỗ lực, mối quan hê tình cảm nào đó vẫn không diễn ra theo cách mà bạn muốn, thậm chí, những tác động nào đó có thể khiến bạn dễ bực dọc và nói điều mình không có ý định ban đầu. Kiềm chế lại, đừng để đối phương tổn thương vì một phút nóng nảy của bạn nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

"Kết nối" chính là chìa khóa cho Bảo Bình hôm nay, dù thực hiện điều này không đơn giản chút nào. Có thể bạn sẽ phải thử nhiều lần cho đến khi xây dựng được mối liên hệ mà mình mong muốn, nhưng sự nhẫn nại sẽ đem tới phần thưởng giá trị đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy hết sức mệt mỏi trước những mâu thuẫn, căng thẳng giữa bạn và một ai đó, thậm chí bạn đã muốn quẳng tất cả để bỏ đi. Nhưng đừng đánh mất niềm hy vọng của mình, bởi quan điểm chủ động, tích cực chính là chìa khóa gỡ mọi khúc mắc. Tỉnh táo lại nào. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?