Thứ bảy của bạn

Đừng uổng phí thời gian của mình hôm nay nhé Bò Cạp, đây là lúc thích hợp cho việc học hành, nghiên cứu. 

Thứ sáu, 20/7/2018, 20:32 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày cuối tuần đem lại cho Dương Cưu cảm giác thư thái, bạn muốn tận hưởng những cảm xúc lãng mạn bên "một nửa" và sẽ ưu tiên nó lên hàng đầu. Tuy nhiên, người bạn yêu lại đang có những mối bận tâm khác và không thực sự chú ý tới cảm xúc của bạn đâu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó sẽ thúc giục Kim Ngưu đưa ra một quyết định nào đó, và dù cho trước kia bạn dễ dàng ưng thuận thì hôm nay, mọi thứ sẽ thay đổi. Thậm chí, bạn đầu tư cả một ngày dài chỉ để nghiền ngẫm, trước khi có lựa chọn cho mình. 

Thứ bảy của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây thực sự là một ngày tuyệt vời cho các hoạt động nơi gia đình, thế nên bạn quyết định tạm gác mọi kế hoạch công việc lại để dành thời gian cho những người thương yêu. Nơi tổ ấm, dường như những lo lắng, căng thẳng sẽ hoàn toàn được xoa dịu. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay đem đến cơ hội để Cự Giải có thể khám phá những điều mới mẻ nơi chính con người mình, nhưng thay vì hào hứng với những điều đó như mọi người kỳ vọng, bạn trở nên khá lưỡng lự. Có lẽ bạn còn những mối bận tâm khác không thể nào bỏ qua chăng? 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những dấu hiệu may mắn sẽ gõ cửa nhà Sư Tử ngày hôm nay, nhưng dường như bạn bận rộn đến mức không còn thời gian mở cửa. Tâm trí bạn đang mải loay hoay với những vấn đề khác nhau và nhìn nhận thực tế có phần tiêu cực. Như vậy, bạn tự đánh mất cơ hội của mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Gạt những nỗi lo lắng cho công việc sang một bên, đây là ngày mà Xử Nữ cần phải thả lỏng, thư giãn, nếu không bạn sẽ để phí thời gian đấy. Ngoài ra, bạn cũng không nên vận động quá sức và khiến bản thân lao lực một cách không cần thiết. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có một ngày dễ chịu, khi bạn không bị bất cứ áp lực nào. Thế nên hãy cố gắng gạt bỏ sự lưỡng lự của mình để đưa ra quyết định trong một vấn đề nào đó mà bạn cho là hợp lý, thay vì cứ tiếp tục nghĩ ngợi mông lung nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng uổng phí thời gian của mình hôm nay nhé Bò Cạp, đây là lúc thích hợp cho việc học hành, nghiên cứu. Đương nhiên nhiệm vụ này sẽ đòi hỏi bạn cần phải hết sức tập trung, tuy nhiên, bạn sẽ sớm quen với những yêu cầu đề ra và nhanh chóng làm tốt nhiệm vụ của mình thôi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thay vì làm căng thẳng hóa mọi vấn đề và suy nghĩ mọi việc tiêu cực, hãy thả lỏng, để tất cả diễn đúng như nó vốn có. Sự khôn ngoan bản năng sẽ dắt lối cho bạn đi theo đúng con đường mà bạn cần phải đi ngày hôm nay. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay liên quan đến việc giúp đỡ các thành viên trong gia đình, hoặc tương tác với những người mà đã lâu bạn không gặp gỡ. Đây cũng là cơ hội cho việc học hỏi, nhất là với những người có nhiệt huyết và đam mê như bạn đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi việc có thể sẽ diễn ra không như những gì mà Bảo Bình mường tượng ban đầu, thế nên, điều bạn cần phải duy trì là sự chủ động và tích cực. Cần chuẩn bị sẵn tâm lý cho mọi việc diễn ra, kèm theo đó là sự nhẫn nại nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Khả năng xử lý vấn đề một cách khéo léo, linh hoạt giúp Song Ngư nhận được những lời khen ngợi ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng vì thế mà trở nên huênh hoang và khiến người khác lập tức mất cảm tình với bạn nhé. 

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?