Thứ sáu, 29/6/2018, 17:17 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Hạnh phúc của ai đó là điều mà Nhân Mã rất quan tâm, chỉ khi người ấy vui, bạn mới thực sự hài lòng. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay cho Dương Cưu cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội và gặp gỡ những nhân vật rất quan trọng. Những nỗ lực suốt thời gian qua cũng giúp bạn được ghi nhận. Đừng quên buổi tối là cơ hội để xích lại gần hơn với mọi người trong gia đình, họ rất cần tới sự quan tâm, sẻ chia của bạn đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có một ngày bận rộn, không nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, điều này không khiến bạn bận tâm cho lắm, bởi vì đây đều là những hoạt động mà bạn rất yêu thích. Chỉ có một rắc rối nho nhỏ là ai đó có thể xen vào việc của bạn và khiến bạn bực mình đôi chút.  

Thứ bảy của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Trí tưởng tượng phong phú chính là chỗ dựa tuyệt vời cho Song Sinh hôm nay, nhớ sử dụng chúng sao cho thật hiệu quả nhé. Ngoài ra, bạn cũng cần hết sức kiên định với lập trường của mình, thay vì để ai đó trách cứ vì một quyết định quan trọng mà bạn đã đưa ra. Chỉ cần bạn tin tưởng vào chính mình mà thôi. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Thay vì tin tưởng một cách mù quáng vào những lời hứa hẹn của ai đó, hãy quan sát hành động của họ khi đối xử với bạn. Đương nhiên như thế không có nghĩa là bạn nghi ngờ mọi người, vấn đề chỉ là bạn cần phải thực tế hơn mà thôi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử đang ấp ủ kế hoạch du lịch cùng gia đình thì hôm nay thực sự là thời điểm thích hợp để "hiện thực hóa" chúng. Buổi sáng có thể khiến bạn thấy rối trí khi đứng trước những lựa chọn khác nhau, nhưng buổi chiều, bạn sẽ tỉnh táo hơn và biết mình cần phải làm gì. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay tràn đầy năng lượng, hứng khởi khi hướng tới các hoạt động trong gia đình. Tuy nhiên, bạn dễ ghen tị với ai đó khi vô tình biết được các kế hoạch "hay ho" của họ. Trên thực tế, sự dòm ngó chỉ khiến cho bạn mệt mỏi và mất tự tin mà thôi! 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đời sống tình cảm của Thiên Bình thành tâm điểm ngày hôm nay, đặc biệt khi ai đó muốn tận hưởng những giây phút thư thái, bình yên bên bạn. Vậy thì còn chờ gì mà không tận hưởng một buổi tối thật dễ chịu với đồ ăn ngon, một bộ phim thật hay nhỉ? 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sức khỏe là thứ hết sức quan trọng với Bò Cạp hôm nay, thế nên, bạn cần thận trọng khi sử dụng thực phẩm. Đây cũng là ngày mà chuyện gì đó trong quá khứ sẽ được nhắc lại, khiến bạn phải nghĩ ngợi tìm cách xử lý cho phù hợp. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hạnh phúc của ai đó là điều mà Nhân Mã rất quan tâm ngày hôm nay, chỉ khi người ấy vui, bạn mới thực sự hài lòng. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn còn có những việc khác cần phải giải quyết, thay vì thờ ơ bỏ qua chúng. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết muốn bước ra khỏi "vùng an toàn" để bay nhảy hay làm điều gì đó mới lạ, tuy nhiên bạn lại ngần ngại sự đánh giá của mọi người xung quanh. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành buổi sáng để suy nghĩ về những chọn lựa của mình trước khi quyết định. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có cơ hội để thay đổi một điều gì đó trong gia đình, mà không phải tốn quá nhiều tâm sức, tiền bạc. Đây cũng là ngày khiến bạn cảm thấy thực sự thư giãn, khi mọi việc trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có cơ hội để cải thiện một mối quan hệ nào đó. Bạn sẽ có thời gian ngồi lại với "một nửa" để thảo luận về những bất đồng giữa hai phía, trước khi tìm thấy tiếng nói chung trong mọi vấn đề đang hiện diện.

Thùy Linh 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?