Thứ bảy của bạn

Một số kế hoạch mà Song Ngư đã mất công vạch ra sẽ bị hủy vào buổi sáng và khiến cho tâm trạng bạn không tốt chút nào.

Thứ sáu, 4/5/2018, 20:46 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu muốn hạn chế việc chi tiêu, xuất phát từ hai lý do: bạn không có nhiều tiền, và không muốn tạo ấn tượng xấu trong mắt ai đó rằng mình hoang phí. Tuy nhiên, đừng quá căng thẳng một cách không cần thiết nhé, bạn hoàn toàn có thể làm chủ đồng tiền của mình mà. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những biến chuyển bất ngờ trong một sự việc nào đó sẽ khiến Kim Ngưu thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về người mà bạn yêu quý. Sự cảm thông sẽ tăng lên bội phần, lòng tin mà bạn đặt vào người đó cũng vì thế được cải thiện đáng kể. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Cơ hội để Song Sinh tăng cường vốn hiểu biết của bản thân, thông qua việc tham gia các khóa học dịp cuối tuần. Khả năng tập trung được tăng cường giúp bạn dễ dàng nắm bắt thông tin và từ đó, bạn khám phá ra nhiều điều thú vị từ thế giới xung quanh đấy. 

Thứ bảy của bạn

Cự Giải (21/6-22/7)

Tổ ấm chính là nơi mà Cự Giải tìm về và tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn sau một tuần bộn bề công việc. Đây cũng là thời điểm bạn đi đến quyết định thay đổi một điều gì đó, dù đã đi nửa chặng đường chăng nữa, bởi vì bạn không ngại làm mới mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tâm trạng Sư Tử hôm nay rất tốt: bạn tràn đầy lạc quan, hy vọng vào mọi việc và sẵn sàng gật đầu trước những lời đề nghị. Tuy nhiên, không phải ai cũng hào hứng và thiện chí cộng tác với bạn, họ đều có kế hoạch của riêng mình rồi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay cho Xử Nữ cơ hội giải quyết những vấn đề rối rắm mà bạn đã phải chịu đựng suốt một thời gian dài. Cảm giác được gỡ bỏ mọi rào cản, vướng mắc khiến cho bạn thấy thật nhẹ nhõm. Tận hưởng ngày cuối tuần nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày bận rộn đuổi theo những thứ vui vẻ, cuốn hút rất đời thường. Đương nhiên bạn cho rằng điều này hoàn toàn vô hại và không bận tâm mọi việc sẽ đi đến đâu. Thế nhưng, cảm giác day dứt, áy náy sẽ xuất hiện và đeo bám bạn vào cuối ngày đấy.  

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tinh thần Bò Cạp ngày hôm nay không tốt lắm: bạn cảm thấy áp lực khi phải giúp đỡ ai đó và gần gũi với họ. Tuy nhiên, đây là một cảm giác hoàn toàn tự nhiên, chẳng có lý do gì bạn phải ái náy cả. Cứ thẳng thắn giãi bày tâm trạng của mình thì hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

"Không ai tắm hai lần trên một dòng sông", hẳn Nhân Mã biết về điều đó? Nắm bắt lấy từng khoảnh khắc trong đời sống và làm tốt nhất những gì có thể, đó là cách duy nhất để bạn không cảm thấy hối tiếc sau này đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tận dụng ngày cuối tuần để xử lý những công việc còn dang dở trong gia đình nhé Ma Kết. Bạn sẽ cần phải chi một chút tiền để dàn xếp tất cả ổn thỏa, kèm theo đó là chủ động đặt ra một vài thay đổi trong cuộc sống thường nhật đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình đang "giảm tốc", dù bạn lẫn mọi người đang gấp rút hoàn thành một kế hoạch nào đó. Liệu có phải bạn đang đánh mất tầm nhìn về mục tiêu của mình và cần thời gian xem xét lại, trước khi tiếp tục tiến bước? 

Song Ngư (19/2-20/3)

Một số kế hoạch mà Song Ngư đã mất công vạch ra sẽ bị hủy vào buổi sáng và khiến cho tâm trạng bạn không tốt chút nào. Nỗi thất vọng lớn đến mức bạn chẳng nghĩ được gì khác, thậm chí ăn không ngon, ngủ không yên nữa. 

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?