Thứ sáu, 3/10/2014, 17:50 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Đôi khi Dương Cưu trở nên vô cùng bướng bỉnh và ghê gớm, khi bạn bảo vệ quan điểm của mình (dù bản thân bạn có thể không nhận ra điều đó).

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đôi khi Dương Cưu trở nên vô cùng bướng bỉnh và ghê gớm, khi bạn bảo vệ quan điểm của mình (dù bản thân bạn có thể không nhận ra điều đó). Với ngày hôm nay, bạn sẽ nhận được bài học từ sự tự tin quá đà của mình, vì thế, hãy tỉnh táo để tiến, lùi đúng lúc thì hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu cố gắng né tránh những đối đầu, cãi vã không cần thiết, bởi bạn cho rằng đây là lúc nên im lặng. Tuy nhiên, điều bạn làm chỉ khiến mọi việc rắc rối hơn thôi. Hãy thẳng thắn lên tiếng để bảo vệ chính mình, điều đó vô cùng quan trọng đấy. 

ff-4612-1412333366.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Những luồng suy nghĩ chạy trong đầu Song Sinh liên tục, khiến bạn gần như không thể tập trung vào bất cứ ý nghĩ nào và dành quá nhiều thời gian cho nó. Sẽ tốt hơn nếu như bạn ghi chúng vào một tờ giấy, sau đó xem xét và chọn lựa thứ khả thi nhất, điều này rất thú vị và ý nghĩa đấy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những kế hoạch không thể hoàn thành khiến cho Cự Giải tức giận, nhưng việc bạn không đi đến cuối con đường đâu có phải lỗi của ai đó. Đây là ngày mà bạn nên dành trọn tâm huyết, cảm xúc cho công việc của mình, và hãy nhớ, đừng ôm đồm, nếu không bạn sẽ rất mệt mỏi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những cơ hội thú vị gõ cửa và đem lại cho Sư Tử sự hào hứng, nhưng liền sau đó, bạn phát hiện ra rằng mong muốn của bạn đi ngược lại với mong muốn của mọi người. Việc cố gắng giải thích và khiến họ hiểu chỉ khiến mọi thứ trở nên rắc rối hơn mà thôi. Học cách dàn xếp và cân bằng giữa cái tôi và tập thể, điều này rất quan trọng. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự bướng bỉnh và cái tôi quá cao của Xử Nữ có thể làm nên những vấn đề rắc rối ngày hôm nay, và vì thế, lời khuyên cho bạn là hãy nhũn nhặn hơn trong hành xử. Kể cả bạn không muốn thương lượng đi nữa, hãy kiềm chế cảm xúc của mình và suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động, điều này rất quan trọng. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình muốn công bằng hết mức có thể khi đưa ra một quyết định nào đó ngày hôm nay, bởi bạn hiểu nó có ảnh hưởng thế nào đến mọi người xung quanh. Có thể bạn muốn dàn xếp mọi việc một cách êm thấm và hòa bình, nhưng đừng vì bất cứ lý do nào mà từ bỏ bản thân, niềm tin của mình. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cự Giải muốn bày tỏ những cảm xúc của mình mà không cần phải e dè hậu quả, nhưng các mối quan hệ trở nên phức tạp, vì thế, hãy thận trọng khi buông lời nói. Hãy nhớ này, bạn không thể kiểm soát được hậu quả, nhưng hoàn toàn có thể kiểm soát những hành vi của mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn bè chắc chắn không thể là chỗ để Nhân Mã khuây khỏa, bởi ngày hôm nay, họ rất dễ bất đồng quan điểm với bạn, khiến cả hai không tìm thấy điểm chung. Nếu bạn cứ tiếp tục nghĩ đối phương sai, mọi việc sẽ chỉ tệ hơn thôi. Tôn trọng mọi người, là cách để bạn có được sự tôn trọng, đừng quên. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là ngày mà Ma Kết không đánh giá đúng được giá trị của một kế hoạch nào đó, bạn thậm chí dễ nói lời từ chối khi được đưa ra đề nghị. Tuy nhiên, nếu bạn cho mình thời gian để cân nhắc mọi thứ kỹ càng hơn, bạn sẽ có thêm cơ hội. Đừng vội vàng. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình kiên quyết giữ những bí mật cho riêng mình thay vì nói nó ra với mọi người, trong khi đó, đối phương tỏ ra bực dọc vì bạn lảng tránh họ. Điều quan trọng nhất chính là cảm xúc của chính bạn, chứ không phải ai khác, đừng quên điều đó. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ai đó tức giận, nóng nảy và khiến Song Ngư không thoải mái chút nào, và giải pháp dành cho bạn lúc này chính là lùi lại và cho mình thời gian để làm điều mà bạn cho là cần thiết. Một vài ngày tới, bạn có thể trở lại với chủ đề này, khi đối phương đã lấy lại được sự bình tĩnh. 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?