Thứ bảy của bạn

Kim Ngưu vướng vào những mâu thuẫn gay gắt với ai đó - người luôn cho rằng họ hiểu mọi việc tốt hơn bạn, trong khi thực tế, họ chỉ đang tưởng tượng quá nhiều. 

Thứ bảy, 23/8/2014, 06:47 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự lãng mạn bất ngờ gõ cửa nhà Dương Cưu ngày hôm nay và khiến bạn tự hỏi: điều gì thực sự đang diễn ra? Theo thời gian, mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng, sáng tỏ hơn, và giúp bạn tự tin hơn khi nắm bắt những cơ hội của mình. Đừng bao giờ tự ti về bản thân nhé, sức mạnh, giá trị của chính bạn sẽ được đánh giá đúng. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vướng vào những mâu thuẫn gay gắt với ai đó - người luôn cho rằng họ hiểu mọi việc tốt hơn bạn, trong khi thực tế, họ chỉ đang tưởng tượng quá nhiều. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể dành cho họ một thái độ thân thiện, cởi mở và sẵn sàng đóng góp ý kiến, như vậy thì tốt hơn. 

gf-3822-1408702961.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Các thách thức của ngày hôm nay trở nên dễ xử lý hơn bao giờ hết, tất cả nhờ vào nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể bạn, cộng với tư duy nhạy bén. Đây chính là lúc thích hợp để đưa ra những giải pháp sáng tạo, tự tin bày tỏ nào. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải rất cao hứng, bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì mà những cơn bốc đồng thúc giục: mua một món đồ gì đó bản thân thấy thích, khiêu chiến với ai đó mà bạn thấy... ngứa mắt. Nhưng, hãy nhớ là qua giai đoạn này, bạn sẽ có nhiều vấn đề cần phải đối mặt đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Điều gì đó thật to lớn đến với Sư Tử khi thứ bảy gõ cửa, hãy sẵn sàng để đón nhận nó. Nguồn năng lượng dồi dào thật hoàn hảo cho việc ăn mừng chiến thắng, nhưng chớ "vung tay quá trán", hãy học cách tiết kiệm một chút thì hơn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự linh hoạt thực sự cần thiết với Xử Nữ hôm nay, nếu bạn làm ngược lại, bạn sẽ thấy mọi thứ diễn ra thật tồi tệ. Trên thực tế, khả năng thích nghi là chìa khóa để bạn đương đầu với mọi thử thách, đừng quên điều đó. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những thông điệp mà ai đó gửi gắm đến Thiên Bình khiến bạn cảm thấy rất băn khoăn, bạn tự hỏi: ẩn ý của họ là gì. Đương nhiên, bạn có thể sẽ mất kha khá thời gian để có thể tìm ra đáp án cho mình, nhưng chắc chắn kết quả mà bạn có được hoàn toàn xứng đáng để hài lòng. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những thách thức lớn nhất sẽ đến với Bò Cạp hôm nay, nhưng chắc chắn bạn có cơ hội để xử lý nó và khẳng định năng lực của mình. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn vượt qua thử thách dễ dàng, nhưng bạn sẽ làm tốt mọi việc và khiến tất cả cảm thấy ấn tượng. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một cơ hội du lịch sẽ tìm đến với Nhân Mã hôm nay, hãy nắm bắt lấy nó. Có thể bạn sẽ có một chút ngạc nhiên với món quà bất ngờ này, nhưng nếu bạn tận dụng nó, không chừng bạn sẽ có thêm một mối quan hệ mới rất lãng mạn đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây dường như không phải ngày tốt nhất để Ma Kết thay đổi, nhưng bạn có thể phải làm điều đó. Dường như bạn luôn sẵn sàng với các thách thức, nhưng hôm nay, bạn cảm thấy như thể vấn đề là của ai đó chứ không phải của mình. Bình tĩnh lại nào. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đối diện với một vài vấn đề đòi hỏi sự thỏa hiệp, nhưng hãy yên tâm, đây đâu phải công việc gì đó quá khó khăn đâu? Hãy đảm bảo là bạn và mọi người tìm thấy tiếng nói chung trong việc chọn lựa, và chỉ nhờ điều này, tất cả sẽ ổn thỏa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sức khỏe đóng một vai trò rất quan trọng trong các hoạt động ngày hôm nay của Song Ngư, và may mắn thay, bạn hoàn toàn tự tin vào bản thân mình. Vậy thì cơ hội để ghi điểm đã đến rồi, hãy làm điều gì đó thật khác biệt nào. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?