Thứ bảy của bạn

Kỷ luật chính là chìa khóa cho Bảo Bình ngày hôm nay, nếu như bạn muốn xử lý mọi công việc ổn thỏa. 

Thứ sáu, 8/8/2014, 17:48 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự nhạy bén giúp Dương Cưu nắm bắt những vấn đề của ngày hôm nay rất tốt, đặc biệt là các cơ hội nữa. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn vượt qua mọi thử thách, chướng ngại vật, nhất là khi bạn đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm trạng Kim Ngưu hôm nay khá tốt, bạn thấy tinh thần tĩnh tại, cơ thể khỏe khoắn và dễ chịu hơn. Đây chính là lúc tốt nhất để xử lý những công việc còn dang dở và đưa ra các quyết định mà suốt những ngày qua bạn còn chưa "chốt" được. Tự tin lên nào. 

f-3496-1407494815.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Sinh có phần rụt rè và thiếu dứt khoát, có lẽ bạn cần phải chậm lại để tìm cho mình một tầm nhìn mới mẻ hơn. Đừng ngại bước những bước lùi, trước khi có thể tiến những bước dài đầy tự tin và quyết tâm nhé.  

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Điều gì đó mà Cự Giải không ngờ tới sẽ diễn ra và khiến bạn băn khoăn tự hỏi: phải xử lý như thế nào? Đừng trầm trọng hóa vấn đề, hãy đơn giản hóa nó bằng cách làm tốt nhất những gì mà bạn có thể, vậy thôi. Dường như đây là ngày mà cảm xúc của bạn trở nên quá mãnh liệt, như vậy cũng không hẳn là tốt đâu. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con người không ai là hoàn hảo, và cả Sư Tử cũng vậy. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bù đắp sự thiếu hụt của mình bằng lòng nhiệt tình, sức mạnh ý chí, chúng sẽ giúp bạn vượt qua những chướng ngại vật tưởng chừng không vượt qua được. Mạnh dạn và tự tin lên nào. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng để công việc bận rộn cuốn bạn đi và khiến bạn quên mất việc dành sự quan tâm, yêu thương cho các thành viên khác trong gia đình nhé Xử Nữ. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải vun xới cho cây tình yêu nảy nở, hãy nỗ lực lên nào. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm trạng Thiên Bình hôm nay không được tốt lắm, nhưng thay vì để bản thân chịu căng thẳng, hãy thả lỏng và cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn. Tôn trọng những cảm xúc của mình thay vì cố gắng giấu giếm nó là cách giúp bạn dễ chịu hơn đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tham vọng hoàn toàn là bình thường, Bò Cạp chẳng cần phải cảm thấy băn khoăn về những mong muốn của mình. Điều quan trọng chỉ là hãy làm việc sao cho sau đó, bạn không cảm thấy hối hận và phải nói lời xin lỗi ai đó, vậy thôi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự thẳng thắn, rõ ràng trong giao tiếp giúp Nhân Mã vượt qua được những trở ngại khi trò chuyện với mọi người ngày hôm nay. Vậy thì đừng ngại ngần bày tỏ những mong muốn của bản thân, cũng như giúp đối phương hiểu rõ nguyện vọng của bạn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những thông tin tốt đang trên đường đến với Ma Kết, vậy thì hãy chuẩn bị để đón nhận nhé. Đây là ngày mà một chút nỗ lực giúp bạn đạt tới kết quả mà mình đã "hao công tốn sức" vun đắp bấy lâu, hãy tự tin để nhận lấy nào. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Kỷ luật chính là chìa khóa cho Bảo Bình ngày hôm nay, nếu như bạn muốn xử lý mọi công việc ổn thỏa. Đừng lo lắng quá nhiều về các vấn đề mà bạn phải đối diện, quan trọng chính là sự nỗ lực hết mình và đi đúng hướng, vậy thôi. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự giúp đỡ từ một nhân vật đặc biệt nào đó: bạn bè, người thân giúp Song Ngư giải quyết công việc ngày hôm nay một cách rất ổn thỏa. Chắc chắn bạn sẽ có một buổi tối vô cùng thư giãn và hài lòng, đừng quên cảm ơn người đã nhiệt tình hỗ trợ mình nhé. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?