Thứ bảy, 21/6/2014, 09:24 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Thời gian để lưỡng lự để hết, đã đến lúc Song Ngư cần đứng lên để bảo vệ quan điểm của mình.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu có cảm giác như thể thực tế đang nắm giữ quyền kiểm soát và gây áp lực lên cuộc sống của bạn. Trong khi lý trí nhắc nhở bạn một điều gì đó, cảm xúc và bản năng lại thúc giục theo chiều ngược lại. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng vội vàng chia sẻ suy nghĩ với ai. Chờ đợi cho đến khi bạn biết mình phải làm gì thì hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là ngày mà Kim Ngưu để cảm xúc lấn át lý trí, bạn thậm chí tin rằng những gì bạn đang mơ mộng đã rất gần với thực tế. Lạc quan là một đức tính tốt, nhưng đừng để nó vượt ra khỏi giới hạn cho phép và khiến bạn gặp rắc rối sau này. Vượt qua những chướng ngại vật thực tế bằng sự quyết tâm, điều đó rất quan trọng. 

k-9568-1403259548.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Nguồn năng lượng của Song Sinh dồi dào, giúp bạn có một ngày đầy hứng khởi, tuy nhiên vấn đề là bạn chọn mục tiêu sai hướng, giống như đâm đầu vào bức tường vậy. Hãy giữ cho mình một tầm nhìn rộng mở và sẵn sàng để dừng lại khi cần thiết, điều này giúp bạn tránh tổn hao sức lực đấy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khi những bất đồng, mâu thuẫn nổ ra, giải pháp của Cự Giải là gì? Bạn âm thầm chịu đựng, hay bày tỏ những suy nghĩ của mình một cách thẳng thắn? Dù học cách cân bằng là chìa khóa để xử lý mọi vấn đề, điều quan trọng chính là suy nghĩ thận trọng về việc: những điều bạn nói ra sẽ có ảnh hưởng thế nào đến các mối quan hệ của mình. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mong muốn chia sẻ những cảm xúc có thể lại trở thành vấn đề cho Xử Nữ hôm nay, khi ai đó sốc vì điều bạn nói ra. Tuy nhiên, im lặng cũng không phải là giải pháp hay. Hãy mạo hiểm một chút, và kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi họ hiểu bạn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tin tưởng hoàn toàn vào lý trí chưa chắc đã là hay, nhất là khi lý trí đang dần mách bảo bạn những thông điệp trái ngược. Lúc này, điều bạn cần làm chính là tỉnh táo và tĩnh trí để xem lựa chọn nào là chính xác, điều đó giúp bạn đi đúng hướng. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không muốn bất cứ ai phải mếch lòng, nhưng giải pháp “khéo léo, ôn hòa” xem ra không thực sự có tác dụng ngày hôm nay. Lúc này, bạn nên đối diện với thực tế và nỗ lực hơn để “hiện thực hóa” những giấc mơ của mình. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cân bằng giữa những mong muốn tức thời và mục tiêu lâu dài chính là nhiệm vụ của Bò Cạp ngày hôm nay. Đương nhiên, bạn có thể làm được điều này bằng sự thận trọng của chính mình. Tiến bước và đuổi theo những mong muốn từ trái tim, nhưng hãy nhớ rằng mọi hành động hiện tại đều có ảnh hưởng tới tương lai đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những vấn đề xảy ra bất ngờ gây một tác động đáng kể tới mối quan hệ nào đó của Nhân Mã ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng để điều đó ngăn cản bạn đến gần với người mà mình yêu thương. Học cách mở lòng để đón nhận, tâm hồn bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là thời điểm giúp Ma Kết có cái nhìn cụ thể hơn về những gì mà bạn có thể/không thể đạt được trong một mối quan hệ nào đó. Đừng phí thời gian, phí sức duy trì mọi thứ ổn định, hãy sẵn sàng thay đổi mọi thứ nếu cần thiết. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày này cho  Bảo Bình cơ hội nhìn lại những gì đã qua, và từ đó hoàn thiện bản thân hơn. Có thể bạn sẽ mất vài ngày để có thể tìm cho mình một hướng đi phù hợp, nhưng chí ít, bạn cũng xử lý được những khúc mắc còn đang tồn tại trong lòng. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thời gian để lưỡng lự để hết, đã đến lúc cần đứng lên để bảo vệ quan điểm của mình. Nhưng cũng không phải vì thế mà bạn bỏ qua việc cân nhắc hành động của mình, bởi nó tác động trực tiếp đến kết quả công việc. Điều quan trọng chính là cân bằng giữa cái tôi và ý kiến tập thể đấy. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?