Thứ bảy, 14/6/2014, 08:06 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Những vấn đề nho nhỏ xảy đến ngăn cản Cự Giải đón nhận những hứng khởi ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Cho mình khoảng lặng cần thiết để làm dịu những cảm xúc riêng thực sự cần thiết ngày hôm nay, nhất là khi tình huống nào đó không diễn ra như bản thân bạn mong muốn. Thay vì để mất sự điềm tĩnh vốn có, hãy hít một hơi thật sâu và giảm căng thẳng thông qua những hoạt động thể dục, thể thao chẳng hạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây thực sự là ngày tuyệt vời cho một kế hoạch tẩu thoát nào đó, dù cơ hội dành cho bạn là không nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể “đơn giản hóa” mơ ước của mình bằng cách đi dạo, tập yoga hay thưởng thức bữa tối lãng mạn… Lắng nghe những tiếng nói cảm xúc nội tâm, điều này thực sự quan trọng.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Sự thư giãn đến với Song Sinh không thực sự trọn vẹn ngày hôm nay, nhất là khi bạn có những căng thẳng, mệt mỏi đè nặng lên vai. Tuy nhiên, mọi việc sẽ tốt hơn nếu bạn có thể tìm thấy sự cân bằng giữa những mong muốn cá nhân và kỳ vọng của mọi người.

ff-7314-1402654607.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những vấn đề nho nhỏ xảy đến ngăn cản bạn đón nhận những hứng khởi ngày hôm nay. Dường như ai đó đang áp đặt những đòi hỏi quá quắt lên bạn và khiến cho bạn bực dọc. Lúc này, điều quan trọng chính đủ dũng cảm để nói lên những suy nghĩ của mình và sẵn sàng để bảo vệ những quan điểm riêng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang đắm chìm trong những cảm xúc của riêng mình, cho đến khi bạn bị thức tỉnh bởi sự tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên, việc bạn cố gắng tỏ ra cứng rắn chỉ khiến cho tình hình tệ hơn thôi. Mở lòng một chút và để ai đó có cơ hội bước vào giúp đỡ bạn, điều này thực sự quan trọng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cố gắng kiểm soát mọi việc chỉ khiến Xử Nữ thêm chán nản mà thôi. Cách bạn thúc giục mọi người, cách bạn giải quyết vấn đề một cách gượng ép cho thấy sự thiếu mềm dẻo, linh hoạt của bạn. Đừng quên rằng mọi người sẵn sàng hợp tác với bạn khi họ thấy được sự ủng hộ và nhiệt tình của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình mắc kẹt trong mớ cảm xúc của riêng mình, bạn không tài nào thoát ra khỏi nó. Việc giải quyết càng “bất khả thi”, khi bạn chỉ nhìn nhận mọi việc theo một chiều. Lúc này, tránh phụ thuộc quá nhiều vào tư duy logic, hãy cân nhắc cả yếu tố cảm xúc nữa, và điều này thực sự quan trọng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những tương tác đầu ngày mới có thể khiến Bò Cạp không thoải mái ngày hôm nay, thậm chí khiến bạn thêm đau đầu sau hàng loạt những rối rắm diễn ra. Kỳ thực, sự phản ứng cảm tính chỉ khiến vấn đề thêm rắc rối, và nếu như bạn giữ được bình tĩnh, mọi thứ sẽ ổn thỏa mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nguồn năng lượng dồi dào của ngày mới khiến Nhân Mã đầy hứng khởi, nhưng điều này sẽ không diễn ra lâu, để rồi sự lạc quan thái quá của bạn lại khiến sự việc vuột ra ngoài tầm kiểm soát. Hãy để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên nhất có thể, như vậy thì hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những cảm xúc không được diễn đạt có thể gây tác động lên Ma Kết và khiến cho tầm nhìn thực tế của bạn bị ảnh hưởng. Lúc này, hãy dựa vào bạn bè, đồng nghiệp để tìm được sự chia sẻ, thay vì xua đuổi họ đi. Học cách tin tưởng chính là bước đầu tiên trong hành trình của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thay đổi nhịp điệu quen thuộc của đời sống bằng những điều mới mẻ, thú vị là lời khuyên dành cho Bảo Bình hôm nay. Đừng quên rằng bạn sẽ thực sự hạnh phúc khi trái tim bạn tràn đầy cảm xúc, hứng khởi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những cảm xúc của Song Ngư hôm nay mạnh mẽ đến mức bạn sẵn sàng bày tỏ những tâm tư của mình với người mà bạn yêu mến. Lắng nghe những lời trái tim mách bảo, nhưng đừng quên cho đối phương thời gian để thích ứng và cảm nhận điều bạn nói ra.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao