Thứ sáu, 6/6/2014, 17:49 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Những cảm xúc làm chủ Cự Giải ngày hôm nay, điều này khiến bạn cảm thấy khó khăn khi đối diện với những vấn đề quan trọng. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Không có lý do gì mà Dương Cưu phải vội vã ngày hôm nay, nhất là trong chuyện tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Thay vì hy vọng rằng bạn có thể vá lành những gì đã đổ vỡ, hãy dành thời gian lắng nghe điều mà mọi người nói, và chờ đợi cơ hội của riêng mình. Khi bạn tạo ra không khí êm ấm giữa tập thể, tất cả sẽ ổn thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mỗi người đẩy đưa Kim Ngưu đi theo một hướng khác nhau, khiến cho cuộc sống của bạn ngày hôm nay trở nên rối loạn. Có vẻ như bạn không dễ dàng thay đổi mọi việc theo bản thân mong muốn. Tuy nhiên, thay vì cố gắng để hoàn thành những nhiệm vụ được giao, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể chỉ tập trung vào cái đích trước mắt, điều này thực sự quan trọng. 

k-3469-1402049651.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đây là ngày mà Song Sinh phải đương đầu với những vấn đề tài chính rắc rối, nhưng bạn càng nỗ lực giải quyết, mọi thứ càng sớm ổn thỏa. Thời điểm này, bạn cũng cần đề cao sự an toàn tài chính, và chính những hành động quyết đoán sẽ giúp bạn có một tiền đề vững chắc cho những ngày sắp tới đấy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những cảm xúc làm chủ Cự Giải ngày hôm nay, điều này khiến bạn cảm thấy khó khăn khi đối diện với những vấn đề quan trọng. Ngay cả khi bạn có cơ hội để tạo ra những bước tiến lớn, giải pháp của bạn hôm nay cũng là im lặng. Đừng mất thời gian vào việc chỉ trích bản thân với những gì bạn đã làm, đã nói. Hãy tin tưởng vào trực giác của mình, và rồi tất cả sẽ ổn thôi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hoàn toàn không hào hứng chút nào với việc bị chú ý ngày hôm nay, có lẽ bạn cần tới những khoảng lặng cho riêng mình, và điều này quan trọng cho tâm hồn bạn hơn bất cứ thứ gì khác. Vậy thì hãy dành thời gian nạp năng lượng, và chờ đợi cho đến khi bạn bình tĩnh trở lại thì hơn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một người bạn nào đó mà Xử Nữ đã lâu không gặp bỗng xuất hiện, hoặc đơn giản là bạn nhận được những lời mời thú vị, nhưng bạn lại chưa thực sự sẵn sàng. Thử nghĩ mà xem, cứ chui vào vỏ ốc thì được ích lợi gì. Mở lòng và sẵn sàng cho các mối quan hệ, như vậy thì hơn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự kiên nhẫn tuyệt vời giúp Thiên Bình giải quyết ổn thỏa các vấn đề rắc rối của ngày hôm nay, nhưng đừng vì thế mà tự tin quá mức vào chính mình. Thận trọng, chính sự tự kiểm soát có thể đem đến cho bạn những thành công nhất định. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Lời khuyên cho Bò Cạp hôm nay: đừng kỳ vọng quá nhiều vào những điều xảy ra nhanh chóng, mọi thứ đều cần có thời gian và sự đầu tư công sức. Chính những nỗ lực này giúp bạn có tấm vé đi đến thành công một cách giá trị.  

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thông thường, Nhân Mã không đủ tự tin để đối diện với những cảm xúc không vui, nhưng ngày hôm nay, bạn sẵn sàng đắm mình trong đó để khám phá, và hiểu rõ hơn về con người mình. Vậy thì đừng vội vàng, hãy chậm từng bước nào!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ai đó cố tình chọc tức Ma Kết và khiến bạn đánh mất sự thăng bằng cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn mất quá nhiều thời gian cho việc phân định những cảm xúc đang diễn ra trong trái tim, bạn sẽ chỉ càng mệt mỏi hơn thôi. Sự kiên nhẫn sẽ giúp cho mọi việc trở lại ổn thỏa trong thời gian tới. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình muốn thay đổi nhịp điệu quen thuộc của đời sống thường nhật, nhưng mọi thứ lại không diễn ra như bản thân bạn hy vọng. Trên thực tế, tất cả sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi, bởi biến kế hoạch thành hành động đòi hỏi nhiều thời gian. Hãy bình tĩnh chờ đợi nào. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ thất vọng vì mọi thứ không như mong muốn, hay mọi người không đánh giá đúng năng lực của bạn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà đánh mất giấc mơ của mình. Tập trung vào điều mà bạn muốn hướng tới, và rồi bạn sẽ biết phải làm gì. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?