Thứ bảy, 19/4/2014, 09:31 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Trong một mối quan hệ, Xử Nữ đừng quên rằng sự gượng ép chỉ khiến hai phía xa nhau hơn mà thôi.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Việc Dương Cưu cố gắng phản kháng để chống lại cách ai đó quản lý bạn sẽ mang đến những bất hòa không đáng có ngày hôm nay. Mâu thuẫn nảy sinh thậm chí vượt ra khỏi kiểm soát và phải mất vài ngày để có thể đưa tất cả lại quỹ đạo cũ. Vì thế, ngày này, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể mở lòng đối thoại một cách thẳng thắn, cởi mở và không gay gắt. Thương lượng cũng là một cách để thành công đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vô cùng nghiêm túc trong việc lập ra các kế hoạch dài hơi, ngay cả khi mọi người xung quanh quay lưng lại với các ý tưởng của bạn. Dường như bạn không sẵn sàng chờ đợi sự ủng hộ, bạn sợ thời gian trôi qua và cơ hội cũng bay biến. Nhưng sự vội vàng liệu có ích lợi thực sự không? Đừng làm việc gì đó khi bạn chưa thực sự chắc chắn!

d-5055-1397865307.jpg1

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Những thay đổi trong một mối quan hệ nào đó có thể khiến quan điểm của Song Sinh trong việc bày tỏ cảm xúc của mình cũng biến chuyển đáng kể. Dường như bạn sẵn sàng mở lòng để bày tỏ và gần gũi hơn với những người xung quanh mình. Chính điều này tạo nên phép màu trong đời sống đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải dường như không hứng thú với vấn đề của người khác, bạn có những mối bận tâm riêng và không muốn san sẻ với bất cứ ai. Vậy thì hãy đưa ra những giới hạn cụ thể và nỗ lực để bày tỏ nó với mọi người, nếu bạn muốn nhận được sự tôn trọng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử muốn vẫy vùng trong thật nhiều những hoạt động của ngày hôm nay, nhưng thời gian, sức lực có hạn không cho phép bạn thực hiện điều đó. Thời điểm này, quan điểm chủ động và tích cực sẽ giúp ích đáng kể cho việc xử lý các tình huống, đừng quên.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cách tiếp cận mọi việc khoa học đóng một vai trò quan trọng với Xử Nữ hôm nay, bởi ngoài sự bận rộn, nó còn cho bạn cơ hội để tận hưởng những phút vui vẻ, dễ chịu bên mọi người nữa. Trong một mối quan hệ, đừng quên rằng sự gượng ép chỉ khiến hai phía xa nhau hơn mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong khi Thiên Bình muốn giấu mình trong vỏ ốc của sự tĩnh lặng, mọi người lại hướng tới những niềm vui riêng và muốn tận hưởng một cuối tuần dễ chịu. Đương nhiên, với tư cách là một thành viên tập thể, không có lý gì mà bạn tách rời họ. Hãy nghĩ đơn giản thế này: bạn đang cần đến chút khoảng lặng cho riêng mình, để xác định rõ điều bản thân mong muốn, vậy thôi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp muốn chậm lại một chút, nhưng sự giảm tốc này xem ra chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Đương nhiên phản ứng này của bạn là cơ bản, nhưng đừng để chúng vượt khỏi kiểm soát. Hãy cân bằng giữa cảm xúc và mong muốn cá nhân, và rồi điều khiến bạn ngạc nhiên sẽ đến.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất tập trung vào công việc của mình, dường như không gì có thể kéo bạn ra khỏi những mối quan tâm đó. Với ngày này, nếu trái tim bạn có bất cứ đích đến này, ắt hẳn bạn sẽ tìm cách tiến tới nó, với bất cứ giá nào. Nhưng trong tình yêu, điều bạn cần là nghe cảm xúc của đối phương nữa. Liệu sự vội vàng của bạn có làm ai đó tổn thương không?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có cảm giác như thể cánh cửa cơ hội đóng lại quá nhanh, bạn không có được bất cứ sự ghi nhận nào cho những cố gắng của mình. Thay vì chờ đợi ai đó nói ra điều gì đó, hãy làm những gì cần thiết để thay đổi những kỳ vọng của mình. Thực tế, bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều nếu bạn học cách từ bỏ và cho bản thân thời gian nạp năng lượng, thay vì trói buộc bản thân trong những quy chuẩn về hạnh phúc. Điều quan trọng không phải gây ấn tượng với ai đó, mà là tạo ấn tượng với chính mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trải nghiệm qua các hoạt động nhóm là điều thú vị mà Bảo Bình có ngày hôm nay, tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn đánh mất tầm nhìn, chính kiến của mình. Nếu bạn cảm thấy không thực sự tin tưởng vào trực giác cá nhân, hãy cho bản thân thời gian trước đã.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những người xung quanh (đồng nghiệp, bạn bè) có thể khiến Song Ngư phát điên, khi họ kéo bạn vào những cuộc chiến cá nhân. May mắn thay, bạn đủ tỉnh táo để biết điều gì là quan trọng và nỗ lực để tránh những “giao đấu” không mong muốn. Dành cho mình chút thời gian tĩnh lặng để lập ra những kế hoạch cụ thể cho các bước đi phù hợp thì hơn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao