Thứ bảy của bạn

Một ngày mà tình cảm tự nhiên của Bò Cạp được tăng cường, nhưng đừng e ngại điều đó.

Thứ sáu, 24/1/2014, 23:10 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày này, Dương Cưu đối diện với những vấn đề về mặt cảm xúc, nhưng chắc chắn mọi thứ sẽ kết thúc một cách tích cực. Điều đặc biệt, thông qua những điều này, bạn sẽ trưởng thành, vững vàng mạnh mẽ hơn trong đời sống thực tế. Cố gắng lên nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi cảm xúc mà Kim Ngưu trải qua ngày hôm nay đều tăng gấp đôi so với lệ thường: buồn, vui, tức giận... Dù đó là gì đi nữa, đừng quên rằng bạn sẽ sớm vượt qua được nó và quay trở lại với guồng quay quen thuộc của đời sống.

f-8850-1390579768.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Nếu Song Sinh cảm thấy có chút bất an với sức khỏe của mình thì ngày thứ bảy này chính là thời điểm để bạn chăm sóc nhiều hơn cho bản thân. Có thể bạn rất bận rộn, nhưng đừng quên rằng khi bạn khỏe, bạn mới làm tốt mọi việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là ngày mà Cự Giải có phần thiếu quyết đoán hơn lệ thường, và điều này nói lên nhiều điều. Chẳng có gì trầm trọng với vấn đề này cả, lý do là bạn có nhiều cơ hội hơn mà thôi. Hãy tự tin để chọn một hướng đi tốt cho mình nào.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Điều gì đó nảy sinh từ trong lòng Sư Tử ở một mức độ sâu sắc hơn, và đây đã là lúc thích hợp để đặt ra cho mình những câu hỏi nghiêm túc, đồng thời đưa bản thân trở lại với đời sống thường nhật quen thuộc. Sự bình tĩnh và quyết đoán giúp bạn xử lý tất cả ổn thỏa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là lúc để Xử Nũ có cái nhìn sâu sắc hơn tới các yếu tố đang tác động đến đời sống của bạn, hãy yên tâm rằng bạn có thể khám phá ra nhiều điều bất ngờ mà trước đây, vì lý do nào đó mà bạn bỏ qua. Tự tin lên nào.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chỉ cần đầu tư thời gian, công sức một chút thôi, Thiên Bình có thể khám phá ra bản chất của những vấn đề đang khiến bạn cảm thấy bối rối, khó hiểu. Vào buổi tối, mọi việc sẽ “dâu vào đấy” đúng như mong muốn của bạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một ngày mà tình cảm tự nhiên của Bò Cạp được tăng cường, nhưng đừng e ngại điều đó. Bạn sẽ nhận ra rằng bạn có cơ hội tốt để bày tỏ những cảm xúc của mình, vậy thì hãy mạnh dạn hơn để bày tỏ bản thân nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Giấc mơ gửi gắm đến Nhân Mã một thông điệp đặc biệt nào đó, vậy bạn đã sẵn sàng để lắng nghe chưa? Bạn có thể không dễ dàng cảm nhận và hiểu thông điệp đó, nhưng hãy cứ bình tĩnh, bạn sẽ có đáp án của mình sớm thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vốn kín đáo và không thích thể hiện, nhưng ngày hôm nay lại đòi hỏi bạn làm điều đó. Vậy thì đừng ngại ngần cho ai đó thấy năng lực của mình (kể cả trong công việc lẫn trong chuyện riêng tư nhé).

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay rất thích hợp cho những bước tiến trong sự nghiệp. Mong muốn thay đổi của bạn có thể sẽ không được đáp ứng tức thì, nhưng thời gian sẽ cho bạn câu trả lời mà bạn mong đợi bấy lâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng vướng vào những vấn đề cá nhân của mọi người xung quanh, trừ khi họ lên tiếng chủ động đề nghị bạn giúp đỡ. Bản năng hết sức mạnh mẽ sẽ giúp bạn đáng kể, hãy lắng nghe nó mách bảo để biết khi nào mới là thời điểm hợp lý nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?