Thứ bảy, 18/1/2014, 08:02 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Sự bướng bỉnh của ai đó có thể đem lại cho Ma Kết một chút bực dọc ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Cơ thể Dương Cưu rất cần được chăm sóc, và vì thế, sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể dành thời gian để tập yoga, aerobic, đi bộ hay bất cứ hoạt động nào khác giúp tăng cường sức khỏe. Đây cũng là lúc thích hợp để bạn thử sức với những điều mới mẻ, khác biệt một chút đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy để mọi người tự lo giải quyết công việc của mình, thay vì biến bản thân thành kẻ ưa thuyết giáo và khiến họ khó chịu. Bạn có thể làm mọi việc theo cách bạn muốn, và những người xung quanh cũng như thế. Tôn trọng tập thể là điều bạn cần chú ý hôm nay.

jj-1370-1390006801.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh nhận được khá nhiều những ý tưởng, đóng góp hay, nhưng sử dụng chúng sao cho hiệu quả lại là một chuyện khác. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ tập thể để sắp xếp tất cả trong một trật tự “tiêu chuẩn” hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày để Cự Giải mở rộng tầm mắt và suy nghĩ mọi thứ một cách khoáng đạt hơn. Mâu thuẫn giữa bạn và một ai đó có thể khiến bạn đau đầu, nhưng tất cả sẽ sớm ổn thỏa, nếu bạn giữ cho mình một tinh thần rộng mở và lạc quan.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nguồn năng lượng dồi dào của Sư Tử rất thích hợp cho các hoạt động mới mẻ, thú vị ngày hôm nay, ví dụ như tham gia các chương trình nghệ thuật, hoặc thử sức mình với một bộ môn văn hóa nào đó. Một chút thay đổi thôi, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ mong muốn được giúp đỡ mọi người, nhưng nếu như bạn cứ thụ động chờ đợi ai đó hỏi đến, kết quả sẽ không như bạn muốn đâu. Đây là ngày mà bạn cần phải chủ động một chút thì hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có những người bạn có thể giúp đỡ mình trong mọi tình huống, đừng quên điều đó. Ngày hôm nay mang đến những thử thách, khó khăn có thể khiến bạn chùng lòng, nhưng nếu bạn lên tiếng đề nghị được giúp sức, kết quả sẽ rất bất ngờ.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp rất cần đến những thách thức mới, bởi kẻ thù của bạn hôm nay chính là sự buồn tẻ. Tại sao không thử sức mình với những công việc mới lạ, đương nhiên là điều đó phụ thuộc vào sự chủ động của bạn đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây đích thực là một ngày tuyệt vời để đi du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ, khác biệt từ đời sống. Đương nhiên nếu hoàn cảnh không cho phép, bạn có thể lập kế hoạch trước đã, đúng không nào?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự bướng bỉnh của ai đó có thể đem lại cho Ma Kết một chút bực dọc ngày hôm nay, tuy nhiên thay vì phản đối lại họ bằng thái độ cáu kỉnh, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể kiềm chế và chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của mình. Bình tĩnh đi nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không phải là người bốc đồng, nhưng ngày hôm nay, sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể tự tin hướng tới những bước tiến mới mẻ, thú vị và khẳng định mình. Nỗ lực lên nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây không phải lúc thích hợp để quan tâm quá nhiều đến vấn đề của mọi người xung quanh. Tại sao không dành thời gian giải quyết những rắc rối của riêng mình trước đã nhỉ?

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao