Thứ sáu, 6/12/2013, 17:40 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn 

Thay vì khiến mọi việc trở nên rối rắm bằng cách gây bất hòa với người mình yêu thương, ngày hôm nay, Bảo Bình nên cố gắng tìm cách nào đó để giảm thiểu căng thẳng. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Các vấn đề dường như tìm đến với Dương Cưu ngay cả khi bạn cố gắng giữ mình tránh khỏi rắc rối. Bạn muốn tập trung vào công việc của mình, nhưng mọi người xung quanh lại khiến bạn phát điên. Tốt nhất là tạm gác những niềm vui cá nhân sang một bên và dành thời gian giải quyết mọi thứ ổn thỏa đã. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Năng lực sáng tạo của Kim Ngưu gây ấn tượng mạnh cho những người xung quanh, bản thân bạn cũng như bị những ý tưởng đó thu hút trọn vẹn. Bạn nói nhiều về các kế hoạch của mình tới mức quên đi rằng mình đang bị lạc hướng. Hãy dừng lo lắng về việc người khác sẽ nghĩ gì, thay vì thế, tập trung vào việc bạn cần phải làm gì thì hơn. 

f11-8052-1386325377.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Mọi người xung quanh dường như không ủng hộ các ý tưởng của bạn, dù bạn đã hy vọng (hoặc đã nghĩ) như vậy. Đừng vì vậy mà đánh mất lập trường của mình. Điều quan trọng là tự tin bày tỏ suy nghĩ cá nhân (hãy chọn từ ngữ thật cẩn thận và thấu đáo)!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải muốn có một ngày bận rộn, nhưng làm việc quá sức, ôm đồm quá nhiều có thể khiến bạn mắc sai lầm. Tại sao không thể cho mình thả lỏng một chút, bởi khoảng lặng này sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng cần thiết!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vấn đề tài chính có thể khiến Sư Tử đâu đầu ngày hôm nay, nhưng đừng thụ động ngồi chờ ai đó đến và xử lý vấn đề thay bạn. Cộng vào đó, sự cố gắng để tìm giải pháp có thể khiến ai đó xung quanh bạn tổn thương. Hãy khéo léo một chút trong hành xử, và đừng quên là bạn cần phải có trách nhiệm với chính bản thân mình. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong khi biến mình thành một kẻ nghiện công việc, Xử Nữ đánh giá thấp những người không hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trên thực tế, đó là cách nhìn nhận sai lầm, bởi mỗi người có một ưu tiên khác nhau trong cuộc sống. Hãy để họ chọn cách giải quyết cho họ, còn bạn, tập trung vào bản thân mình thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu ai đó thúc giục Thiên Bình chia sẻ những điều mà bạn không sẵn sàng để nói, phản ứng của bạn có thể sẽ là tức giận. Đương nhiên điều này thật sự không hay ho chút nào, nhưng quan trọng là nhờ vào điều đó, bạn sẽ thấy thoải mái hơn. Thẳng thắn một chút cũng rất quan trọng. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Xác định rõ những giới hạn cá nhân hoàn toàn không dễ dàng với Bò Cạp hôm nay, bởi bản thân bạn cũng không thực sự hiểu rõ. Hãy kiên nhẫn một chút và cho mình thời gian suy nghĩ thấu đáo hơn về mọi việc, cho đến khi bạn biết mình phải làm gì. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Việc ai đó thả lỏng khiến Nhân Mã nhìn lại tình trạng của mình, dường như thời gian qua bạn đã làm việc không ngơi nghỉ. Đừng gồng lên và cố sắp xếp ổn thỏa mọi thứ. Hãy tìm kiếm lời khuyên từ mọi người xung quanh, và sự khôn ngoan mà bạn có từ ai đó sẽ giúp mọi việc ổn thỏa thôi. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những thứ mà Ma Kết khám phá ra ngày hôm nay sẽ khiến bạn phải đặt câu hỏi: liệu con đường mà bạn đi có đúng hướng không. Linh hoạt là chiến lược quen thuộc của bạn, nhưng ngày hôm nay, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi, trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thay vì khiến mọi việc trở nên rối rắm bằng cách gây bất hòa với người mình yêu thương, ngày hôm nay, hãy cố gắng tìm cách nào đó để giảm thiểu căng thẳng. Một chút thay đổi thôi (trong quan điểm, trong hành động) sẽ đem lại kết quả bất ngờ. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngay cả khi Song Ngư không nóng nảy "bật" lại lời chỉ trích của ai đó, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể kiềm chế mình khỏi việc phớt lờ lời khuyên của đối phương. Hãy đón nhận những đóng góp đó, và bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?