Thứ sáu, 8/11/2013, 17:44 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn 

Ai đó khiến Xử Nữ ngạc nhiên vì sự ngọt ngào, đáng yêu mà họ dành cho bạn, bạn thậm chí lúng túng không biết phải làm gì.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu hiểu vị trí của mình, hiểu tác động từ những hành động mà bạn làm ngày hôm nay. Bạn cũng đã có thời gian để cân nhắc một cách kỹ lưỡng về những gì mình chọn. Và vì thế, bạn sẽ đón nhận những phần thưởng đáng hài lòng, dù bạn sẽ phải mất thời gian để đạt được nó. Giữ cho mình niềm tin, sự quyết tâm, và bạn sẽ thành công. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là ngày mà Kim Ngưu cần phải áp dụng cách tiếp cận logic và chú ý tới những chi tiết trong công việc bạn xử lý, thay vì xem xét chúng một cách hời hợt, nửa vời. Điều quan trọng nữa chính là tâm lý chủ động của bạn, nó đóng một vai trò quan trọng để bạn đạt đến thành công. 

g11-4656-1383905323.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Bất cứ những gì bạn nói đều không quan trọng bằng việc bạn làm. Những thể hiện của bạn (bằng hành động) đóng một vai trò lớn, và vì thế, hãy tự tin thể hiện mình. Đừng ngại ngần (dù bất cứ lý do nào đi nữa), và rồi bạn sẽ nhận được những phản hồi xứng đáng với mong đợi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đứng trước sự chọn lựa, và bạn phải đưa ra quyết định của mình. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn là người duy nhất can dự vào điều này, nhưng sự việc lại không chỉ ảnh hưởng tới riêng bạn. Đã đến lúc cần xem xét lại mục tiêu của mình, và đừng vội nói "không" với những gì được đề đạt, nếu không, bạn sẽ để lỡ mất cơ hội quan trọng này. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)    

Sẽ có nhiều việc xảy ra ngày hôm nay và thử thách sự điềm tĩnh của Sư Tử. Bạn lo lắng, mệt mỏi và cố gắng dành thời gian để xử trí tất cả đâu vào đấy. Hãy chậm lại, đây là lúc mà bạn cần bình tĩnh để xác định cụ thể phải làm gì. Rồi tất cả sẽ ổn thôi, quan trọng là cho mình thời gian nghỉ ngơi - đừng quên điều đó. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Ai đó khiến Xử Nữ ngạc nhiên vì sự ngọt ngào, đáng yêu mà họ dành cho bạn, bạn thậm chí lúng túng không biết phải làm gì. Nhưng, qua phút bối rối này, hãy bình tĩnh để xác định bạn phải làm gì tiếp theo. Mọi chọn lựa và quyết định là ở bạn, đừng quên điều đó. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thật khó để hài lòng với những điều diễn ra ngày hôm nay, bạn thậm chí mơ tưởng đến những thay đổi, những bất ngờ mà trước giờ bạn chưa có cơ hội cảm nhận. Hãy kiên nhẫn, khi thời cơ đến, bạn sẽ biết mình phải làm gì. Biến mơ ước thành thực tế, chính là điều mà bạn sẽ có cơ hội thực hiện. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những ý tưởng lóe lên trong đầu Bò Cạp, ngày hôm nay, bạn tràn đầy lãng mạn và hứng khởi. Hãy tập trung vào những cảm xúc tinh thần, thay vì chuyện của ai đó khác và khiến bản thân bị phân tâm. Cũng đừng quên rằng những trải nghiệm đã qua sẽ đem lại cho bạn nhiều bài học giá trị. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nếu Nhân Mã mơ ước chuyến du lịch nào đó thì hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào việc lên kế hoạch, hãy tận hưởng cảm xúc từ điểm khởi đầu này. Khi bạn đầu tư thời gian, sức lực cho công việc ấy, bạn sẽ có những giây phút thật ý nghĩa. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tách rời công việc và chuyện tình cảm là lời khuyên cho Ma Kết hôm nay, đừng để mình bị bối rối giữa "hai làn đạn". Khi bạn có thể rạch ròi giữa hai yếu tố này, bạn sẽ giải quyết mọi việc một cách ổn thỏa mà thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không muốn bỏ tiền cho những thứ mà bạn không thực sự cần đến. Đương nhiên, mua một món quà cho mình là điều tuyệt vời, nhưng chi trả quá sức lại là việc khác. Hãy làm theo những gì lý trí mách bảo, thay vì đưa ra một quyết định bốc đồng. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những mơ ước đem lại cho bạn động lực, sự quyết tâm, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn không để mình bị đắm chìm trong làn mây mù ấy mà quên đi rằng, bạn có những việc cần phải giải quyết. Tỉnh táo lại để làm việc thì hơn. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?