Thứ bảy, 26/10/2013, 07:09 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn 

Bạn bè sẵn sàng giúp đỡ Xử Nữ, với điều kiện bạn có thể gạt bỏ sự bướng bỉnh, cái tôi cá nhân và lên tiếng đề nghị trợ giúp.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Cha mẹ đóng một vai trò quan trọng với các hoạt động của Dương Cưu ngày hôm nay, ngay cả khi họ không ở ngay cạnh bạn. Thông qua những kỷ niệm đẹp đẽ, những dấu ấn trong đời, bạn hiểu thêm ý nghĩa của cuộc sống này, của tình yêu thương gia đình và những trách nhiệm, bổn phận của chính mình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày thứ bảy này đem lại cho Kim Ngưu cảm xúc thật hạnh phúc, bất kể bạn bận rộn thế nào. Nụ cười rạng ngời trên môi giúp bạn đem lại niềm vui cho những người xung quanh (đương nhiên là cả bản thân bạn nữa). Tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời này nhé. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Vung tay quá trán hôm nay, Song Sinh sẽ phải tiếc nuối vào ngày mai. Đừng quên rằng đồng tiền không giúp mua được hạnh phúc, nó chỉ bù đắp cho bạn những muộn phiền hiện tại. Tốt hơn cả là tìm kiếm các hoạt động có ích lợi hơn, và cũng tiết kiệm hơn một chút. 

hhhh-2172-1382695501.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nguồn năng lượng dồi dào mang tới cho Cự Giải một ngày đầy hứng khởi, hãy đảm bảo rằng bạn bắt tay với thật nhiều các hoạt động mới mẻ, kết giao với mọi người và xây dựng mạng xã hội thật bền vững. Một ngày để bạn thể hiện mình - đừng bỏ lỡ. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)  

Sự lôi cuốn và ấm áp của Sư Tử giúp bạn có một ngày gần gũi hơn với mọi người xung quanh. Không khó khăn để bạn hiểu hơn ai đó (và cho ai đó có cơ hội hiểu hơn về bạn), và điều quan trọng chính là thể hiện đúng con người bạn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Bạn bè sẵn sàng giúp đỡ Xử Nữ, với điều kiện bạn có thể gạt bỏ sự bướng bỉnh, cái tôi cá nhân và lên tiếng đề nghị trợ giúp. Đừng chỉ vì tự ái mà một mình chống chọi với rắc rối, bạn quên rằng "một cây làm chẳng nên non" sao?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây thực sự là ngày cần thiết để Thiên Bình tĩnh lại và theo dõi mọi việc dưới những góc độ khác nhau, trước khi có quyết định cuối cùng của mình. Đừng vội vàng, bạn có thời gian - hãy yên tâm rằng cơ hội của bạn sẽ sớm đến thôi. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp hứng khởi với những cuộc chuyện trò, trao đổi, và nếu tham gia tiệc tùng, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội được kết nối với mọi người và làm điều mình muốn. Đây là ngày để bạn xây dựng các mối quan hệ, đừng bỏ lỡ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Sự linh hoạt và mềm dẻo thực sự cần thiết ngày hôm nay, hãy chứng tỏ cho mọi người thấy năng lực xử lý công việc của bạn thế nào thông qua việc điều chỉnh cách thức giải quyết vấn đề. Chắc chắn với những nỗ lực này, bạn sẽ đạt được những thành tích đáng kể. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những ý tưởng mới mẻ của Ma Kết thực sự giá trị ngày hôm nay, hãy tập trung vào việc nên sử dụng chúng thế nào cho hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội gây ấn tượng với mọi người và gây dựng "nền móng" cho công việc sau này. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng để những cảm xúc bất chợt (sự hứng khởi, phấn khích đột ngột) chiếm lĩnh bạn, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể dành thời gian cho các công việc truyền thống và giải quyết chúng ổn thỏa nhất có thể. Sớm thôi, bạn sẽ tĩnh tâm lại và hiểu rằng quyết định của mình là đúng đắn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự sáng tạo tràn ngập trong cơ thể Song Ngư, và ngày hôm nay, bạn cần đến một cơ hội để sử dụng chúng. Hướng tới nghệ thuật, âm nhạc và thể hiện mình ở những khía cạnh mới mẻ (mà người khác có thể bất ngờ), bạn sẽ có một ngày tuyệt vời. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?