Thứ sáu, 27/9/2013, 17:14 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Những mâu thuẫn về quan điểm trong chuyện tình cảm khiến cho Xử Nữ cảm thấy vô cùng mệt mỏi. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tình yêu ngọt ngào lay động tâm trí Dương Cưu, bạn mộng mơ đến những điều đẹp đẽ và có xu hướng hành động bốc đồng, thay vì để lý trí kiểm soát mình. Tỉnh táo lại một chút thì hơn. Đương nhiên bạn có quyền được mơ ước, nhưng hãy nhắc nhở mình sớm quay trở về với thực tại ở thời điểm cần thiết. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bối rối giữa những chọn lựa khác nhau: dành một ngày cho bạn bè, người thân; hoặc ở nhà và tận hưởng sự thư thái của riêng mình. Tốt hơn cả là phân bổ thời gian sao cho khoa học một chút: dành buổi sáng để làm việc cá nhân, sau đó, bạn sẽ có buổi tối rảnh rang bên mọi người mà bạn yêu mến. 

g111-8268-1380276789.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh không muốn giấu giếm bất cứ cảm xúc nào trong lòng, điều bạn cần lúc này chính là được sẻ chia. Nhưng dường như ngày hôm nay, điều mà bạn kỳ vọng lại quá lớn lao, và chính điều này có thể khiến bạn thất vọng, khi ai đó không đáp ứng được mong mỏi của bạn. Đây là ngày mà bạn nên học cách kiềm chế mình, lắng nghe trước khi chia sẻ. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đề cao những nhu cầu cá nhân, quên đi cảm xúc của những người xung quanh hoàn toàn là sai lầm của Cự Giải ngày hôm nay. Không phải ai khác, bạn chính là người chịu trách nhiệm cho chính những điều đang diễn ra trong lòng mình. Bình tĩnh lại để xem xét mọi việc thì hơn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể sẽ bị vướng vào một mâu thuẫn nào đó ngày hôm nay, bất kể bạn có muốn hay không. Dường như một hiểu nhầm nào đó làm nảy sinh căng thẳng, khiến bạn bối rối không biết phải làm gì. Thận trọng, đừng vội vã bày tỏ quan điểm của mình chỉ để chứng tỏ cái tôi. Hãy giữ hòa khí bằng cách nói chuyện mềm mỏng hơn một chút. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những mâu thuẫn về quan điểm trong chuyện tình cảm khiến cho Xử Nữ cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Đã đến lúc gạt những gánh nặng ấy sang một bên, hít một hơi thật sâu và thư giãn. Đương nhiên câu trả lời không đến một sớm, một chiều, nhưng có một vài câu hỏi mà bạn cần cân nhắc kỹ, trước khi có thể đưa ra một đáp án cuối cùng nào đó. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng chỉ cố gắng làm ai đó hài lòng mà quên đi mất rằng cảm xúc của bạn mới thực sự quan trọng. Ngày hôm nay, hãy thả lỏng để có thể kết nối với trái tim mình và tìm kiếm những điều mà với bạn, nó là giá trị nhất. Hãy dũng cảm và dõi theo sự mách bảo của chính tâm hồn bạn. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự ghi nhận từ phía mọi người luôn là điều mà Bò Cạp đề cao, nhưng đừng vì nó mà bỏ qua con đường mà bạn luôn khát khao chinh phục. Đương nhiên, sự đánh giá tốt luôn quan trọng, nhưng nếu bạn thực sự có năng lực, bạn không cần đến sân khấu lớn mới thực sự tỏa sáng được. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Đây là ngày Nhân Mã bị cuốn đến một hành trình mà trước giờ bạn cố tình gạt bỏ, bằng tất cả niềm đam mê. Nhưng đừng vì thế mà quên đi những điều trước mắt bạn. Hãy đảm bảo rằng hành trình này là đúng, sau đó, bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Sự thay đổi gõ cửa nhà Ma Kết ngày hôm nay, bạn hiểu rằng mình không thể nào cưỡng nổi nó, bởi cuộc sống luôn có sự biến chuyển. Đây chính là thời điểm mà một thái độ cởi mở, cách làm việc linh hoạt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng mất quá nhiều thời gian suy nghĩ về việc bạn phải làm gì, nên làm gì lúc này! Hãy cứ đơn giản là nỗ lực để bước tiếp trên con đường bạn đang đi. Với nỗ lực này, bạn sẽ làm nên thành công, ít nhất là cho mình, và cả những người mà bạn yêu thương nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thay vì công việc bận rộn, cuối tuần là một ngày thật tuyệt để đắm mình trong những luồng cảm xúc, những giấc mơ, những điều bí ẩn mà bạn muốn khám phá. Đừng vội kéo mình khỏi những phút thả lỏng ấy, bởi có nó, bạn thấy cuộc sống này ý nghĩa biết bao nhiêu. 

Nguyễn Hương

 
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?