Thứ bảy, 4/5/2013, 07:22 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Những lời nhắc nhở về trách nhiệm đến từ một người nào đó và khiến Bò Cạp không thoải mái chút nào, bởi nó nặng nề hơn mức cần thiết.

Những lời nhắc nhở về trách nhiệm đến từ một người nào đó và khiến Bò Cạp không thoải mái chút nào, bởi nó nặng nề hơn mức cần thiết.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dương Cưu băn khoăn tự hỏi, liệu những mục tiêu mà bạn vạch ra trong một mối quan hệ nào đó có khả thi hay không. Thay vì đổ lỗi cho ai đó vì những khó khăn bạn đang vấp phải, tốt hơn cả là chịu trách nhiệm cho những cảm xúc của chính bạn.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Thay vì quá chú tâm đến những nhu cầu cá nhân, hôm nay, Kim Ngưu nên quan tâm hơn một chút tới những người xung quanh bạn. Sự cân bằng giữa cái tôi và tập thể sẽ giúp bạn có được sự dễ chịu trong tinh thần.

Song Sinh (21/05-21/06)

Chẳng có gì là sai trái, nếu muốn có thêm thời gian để chăm sóc tốt hơn cho bản thân mình. Nhưng thực tế thì những trách nhiệm công việc vẫn không ngừng đeo bám bạn. Tốt hơn cả là cho mình một lịch trình làm việc khoa học hơn một chút, và không quên bố trí kèm những phút nghỉ ngơi.

Cự Giải (22/06-22/07)

Ai đó hành xử như thể bạn đã làm điều gì sai, và thái độ của họ khiến bạn vô cùng bực tức. Giải pháp của bạn lúc này chính là im lặng. Nhưng sẽ hiệu quả hơn nếu bạn sẵn sàng lắng nghe những phản hồi ấy và nghĩ về nó, dưới một góc độ tích cực hơn.

Sư Tử (23/07-22/08)

Chẳng lợi lộc gì ngày hôm nay, nếu Sư Tử tránh những cuộc thảo luận thẳng thắn về những trách nhiệm trong gia đình. Đã đến lúc bạn cần phải ngồi lại với mọi người, trò chuyện và chia sẻ những suy nghĩ cá nhân, điều này thực sự quan trọng.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ hạnh phúc hơn cả, khi bạn biết mọi thứ được sắp xếp đâu vào đấy, theo một trật tự mà bản thân bạn mong muốn. Tuy nhiên, sự thận trọng quá mức, việc thiếu linh hoạt lại trở thành vấn đề của bạn lúc này. Mềm dẻo một chút thì hơn.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình lấy công việc bận rộn để quên đi những nỗi ưu tư trong lòng, dường như các vấn đề về công việc, tiền bạc hay chuyện tình cảm đang chất chứa trong bạn. Nhưng liệu trốn tránh có phải cách hay? Đã đến lúc mạnh mẽ hơn để đối diện với chính mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Lời nhắc nhở về bổn phận, trách nhiệm đến và khiến Bò Cạp không thoải mái chút nào, nhất là khi nó đến một cách quá gay gắt và khiến bạn thấy bị xúc phạm. Rành là bạn biết mình phải làm gì, vậy thì không nhất thiết phải chần chờ và im lặng lắng nghe nữa. Hãy vào việc đi thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong khi Nhân Mã mong mỏi có một ngày thư giãn, những trách nhiệm công việc dồn lên vai bạn, khiến bạn thấy mệt mỏi. Đừng tự gây áp lực cho mình, hãy cứ vừa làm và vừa bố trí thời gian nghỉ hợp lý, bạn sẽ thấy ổn thôi.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết hướng tới công việc với mục đích nghiêm túc, nhưng ai đó có thể khiến bạn vô cùng khó chịu khi họ lấy đó làm trò vui. Đương nhiên, bạn có quyền lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình, nhưng tốt hơn cả là khéo léo, mềm mỏng một chút, như vậy sẽ hiệu quả hơn.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình mong muốn thể hiện quyền lực của mình, trong khi mọi người nghi hoặc năng lực của bạn, thậm chí muốn thách thức nó. Đã đến lúc cần phải lắng nghe tiếng nói của tập thể, thay vì khăng khăng làm theo quan điểm cá nhân và thúc giục mọi người làm theo bạn.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư mong muốn những người xung quanh hiểu rõ những cảm xúc của bạn, nhưng trước hết, hãy hỏi bản thân xem liệu chính bạn đã hiểu rõ chúng chưa? Lựa chọn những lời nói của mình thận trọng, thực tế hơn một chút là cách để tránh những hiểu nhầm không đáng có hôm nay.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?