Thứ bảy, 20/4/2013, 07:12 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Khoe khoang không phải là tính tốt, nhưng hôm nay, một chút tự tin của Cự Giải cũng chẳng có gì là sai trái.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Nguồn năng lượng dồi dào mang lại sức mạnh cho Bạch Dương, đã đến lúc để bạn bắt tay vào một kế hoạch mới. Sẽ rất tuyệt vời nếu kế hoạch ấy liên quan tới chuyện tình cảm đấy.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Đừng tập trung quá nhiều thời gian, công sức vào một ai đó mà quên đi mất rằng cuộc sống này vốn dĩ nhiều thay đổi, biến động. Đã đến lúc bạn cần phải chủ động một chút, sự gắn kết quá chặt chẽ chỉ khiến bạn kém linh hoạt mà thôi.

Song Sinh (21/05-21/06)

Những ý tưởng mà Song Tử ấp ủ trong đầu đương nhiên rất giá trị, nhưng đừng vội áp dụng chúng. Bạn cần đầu tư thêm thời gian để nghiên cứu thật kỹ lưỡng chúng đã, bạn có thời gian mà.

Cự Giải (22/06-22/07)

Khoe khoang không phải là tính tốt, nhưng hôm nay, một chút tự tin cũng chẳng có gì là sai trái. Ai đó muốn thấy những gì tốt đẹp nhất ở bạn, và đã đến lúc bạn thể hiện mình rồi, phải không nào?

Sư Tử (23/07-22/08)

Sự vững vàng trước những áp lực giúp Sư Tử có một ngày làm việc thật hiệu quả, bất chấp những vấn đề phức tạp không ngừng nảy sinh. Hãy mạnh mẽ, vững vàng hơn nữa nhé, bạn đang là tấm gương sáng cho mọi người noi theo đấy.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Hôm nay Xử Nữ nên tránh những cuộc bàn luận phiếm, chúng không chỉ khiến bạn mất thời gian, mà còn có nguy cơ nói lộ ra những thông tin không cần thiết, hoặc ai đó có thể cho rằng bạn là kẻ ba hoa chẳng hạn.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Đừng quá tập trung vào các chi tiết nhỏ nhặt nhé Thiên Bình, hãy chú ý nhiều hơn tới bức tranh tổng thể đã. Đương nhiên mọi thứ có vẻ rối rắm và khiến bạn lúng túng, nhưng với một chút kiên trì, bạn sẽ thấy “ánh sáng cuối đường hầm” thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thận trọng một chút khi sử dụng các ý tưởng của mình nhé Thần Nông, bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước đã. Trên thực tế, mâu thuẫn có thể nổ ra, nhất là khi ai đó không đề cao những gì bạn đưa ra.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày để Nhân Mã bày tỏ tình cảm, sự chân thành của mình với ai đó, hãy đảm bảo rằng bạn cho người ấy biết mình luôn ở bên, sẻ chia với họ trong những lúc khó khăn. Có được tình cảm yêu mến chân thành của mọi người đâu quá khó khăn, phải không nào?

Ma Kết (22/12-19/01)

Đây là ngày mà Ma Kết buộc phải dàn xếp những vấn đề khó khăn, mọi thứ diễn ra khá phức tạp, nhưng với sự kiên trì vốn có, bạn sẽ xử lý tất cả đâu vào đấy thôi. Mạnh mẽ và quyết tâm lên nào!

Bảo Bình (20/01-18/02)

Đây là ngày để Bảo Bình học cách dàn xếp với mọi người, đôi khi bạn (và cả ai đó nữa) cần phải học cách trao – nhận sao cho hợp lý hơn. Cuộc sống sẽ ý nghĩa nếu cả hai cùng nhìn về một cái đích chung đấy.

Song Ngư (19/02-20/03)

Sức khỏe của Song Ngư là vấn đề mà bạn phải đặc biệt quan tâm ngày hôm nay, đã đến ngày bạn cần có những biện pháp chủ động, tích cực để giải quyết nó. Đến bác sĩ hoặc tìm một lớp học phù hợp (yoga, aerobic) rất phù hợp đấy.

Theo Ione

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?