Thứ bảy, 30/3/2013, 08:03 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Song Ngư của ngày hôm nay dường như nhạy cảm lạ lùng, bạn chú ý tới những điều mà người khác không mảy may vướng bận.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Đầu tư thời gian, công sức hợp lý để đảm bảo rằng những thông điệp của bạn được truyền tải đầy đủ tới mọi người là công việc thực sự quan trọng ngày hôm nay. Những cuộc thảo luận yêu cầu ở bạn sự lắng nghe tập trung và kiên nhẫn, nhất là khi nó liên quan tới tiền bạc. Gạt bỏ sự bướng bỉnh, muốn tự vệ sang một bên và cởi mở trái tim mình đi nào.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Dường như Kim Ngưu đang mong đợi nhiều hơn những gì bạn có được từ ai đó, nhưng có là sai lầm không nếu bạn nghĩ rằng người ấy hiểu được nỗi lòng mình. Sự rụt rè này sẽ không giúp bạn đạt được những điều mình mong muốn. Hãy mạnh dạn bày tỏ tâm tư của mình thì hơn.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh băn khoăn giữa hai lựa chọn: hướng về tương lai phía trước, hoặc nhìn lại những gì vừa đi qua. Tình huống yêu cầu bạn thiên về cách thứ hai, nhưng bản thân bạn lại không hào hứng chút nào. Vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn có sự kiểm tra cần thiết để tránh những phức tạp nảy sinh không đáng có.

Cự Giải (22/06-22/07)

Mọi việc diễn ra như thể mọi người xung quanh muốn vui chơi, trong khi bạn hoàn toàn nghiêm túc, và ngược lại. Thay vì cáu kỉnh, sự mềm dẻo, linh hoạt để thích nghi với những tình huống hiện tại rất cần thiết và là một kỹ năng sông giá trị, nếu bạn muốn có được thành công.

Sư Tử (23/07-22/08)

Mâu thuẫn nảy sinh trong gia đình ngày hôm nay, dường như lý do xuất phát từ những cái tôi quá lớn. Để giải quyết tất cả, cách duy nhất bạn có thể làm chính là gạt bỏ tự ái cá nhân. Tình cảm chân thành sẽ đưa tất cả xích lại gần nhau.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Tư duy logic nhạy bén có thể là một điểm mạnh của Xử Nữ, những sẽ là hại nhiều hơn lợi nếu mọi người không thực sự sẵn sàng muốn nghe những điều bạn chia sẻ. May mắn thay, bạn có sự khéo léo cần thiết để truyền đạt những thông điệp của mình đúng thời điểm và cố gắng xây dựng một con đường hai chiều trong giao tiếp. Đó chính là bí quyết cho thành công của bạn.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Cơ hội tuyệt vời để xây dựng cầu nối giữa những ý kiến trái ngược và trở thành “sứ giả hòa bình” ngày hôm nay. Nhưng đừng vậy mà quên đi mất việc lắng nghe những cảm xúc trong lòng mình, điều đó quan trọng không kém.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những cảm xúc mãnh liệt nhất bất ngờ dâng trào, bất chấp sự bất ngờ vì không được báo trước của Bò Cạp. Nhưng đừng để chúng khiến bạn rơi vào sự stress. Tập trung vào những gì đơn giản trước mắt bạn và tìm cách tránh xa những gì không cần thiết, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự tập trung chú ý của Nhân Mã bị đẩy đi theo những hướng khác nhau ngày này, và nếu bạn cứ cố để quan tâm tới tất cả, bạn sẽ càng thêm mệt mỏi mà thôi. Chọn lựa thứ mà bạn cho là cần thiết, sau đó nỗ lực để tập trung vào chúng, bạn sẽ có một ngày hiệu quả hơn nhiều.

Ma Kết (22/12-19/01)

Chẳng có gì là khó hiểu, nếu như có ai đó nhiệt tình giúp đỡ bạn, và ngược lại, một ai đó thờ ơ với những cố gắng của bạn. Lắng nghe những cảm xúc từ trái tim mình và chọn lựa đối tượng phù hợp để gửi gắm niềm tin, tìm kiếm sự giúp đỡ vô cùng quan trọng.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Thông thường, Bảo Bình không phải là người hay quan tâm quá mức tới cuộc sống của người khác. Nhưng hôm nay, bạn chú ý nhiều hơn tới họ, với ý nghĩ rằng bạn có thể giúp đỡ. Nhưng trước khi xắn tay áo lên làm việc, hãy tự hỏi mình xem bạn hiểu được bao nhiêu về tình huống đó?

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư của ngày hôm nay dường như nhạy cảm lạ lùng, bạn chú ý tới những điều mà người khác không mảy may vướng bận. Tuy nhiên, thay vì chia sẻ những cảm nhận của mình với mọi người, bạn giữ im lặng, bạn cho rằng họ không muốn nghe mình. Khéo léo một chút, nếu không, bạn sẽ khiến ai đó tổn thương đấy.

 Nguyễn Hương

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?