Thứ bảy của bạn

Nếu Song Ngư muốn giảm stress trong cuộc sống, trước hết là phải giảm... các vấn đề nợ nần về tiền bạc đi đã. 

Thứ bảy, 2/8/2014, 07:23 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Không có lý gì mà Dương Cưu phải vội vội vàng vàng ngày hôm nay, dù trước mắt bạn là thứ gì đó rất thú vị. Hãy nghĩ thật kỹ trước khi có quyết định của mình, đồng thời hướng tới yếu tố an toàn trước tiên, thay vì niềm vui thoáng chốc. Nếu cơ hội vàng đã đến, nó ắt sẽ cho bạn thời gian để nắm bắt, vì thế, chậm lại thì hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu Kim Ngưu cảm thấy có chút bất an với tình hình sức khỏe thì đây đã là thời điểm bạn nên tới bác sĩ, đừng chần chờ thêm nữa. Chẳng có gì thay đổi nếu như bạn không chủ động, và đương nhiên, điều này được áp dụng trên mọi địa hạt đời sống, không hẳn là chỉ trong lĩnh vực sức khỏe. Chủ động và suy nghĩ tích cực hơn đi nào. 

da-1599-1406938851.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh là một con người xông xáo, làm việc gọn gàng, bạn luôn xử lý mọi thứ ổn thỏa. Tuy nhiên, hôm nay, bạn nên chú ý đào sâu vấn đề, thay vì chỉ xử lý nó cho êm hoặc tốt ở bề ngoài. Sự cẩn trọng và tỉ mỉ chính là chìa khóa tốt nhất cho thành công của bạn đấy, đừng quên. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu Cự Giải cần chút động lực hay năng lượng tích cực, ngày này, bạn nhất định chẳng cần phải tìm đâu xa, hãy hướng tới chiếc gương trước mặt đi nào. Tìm kiếm hạnh phúc cho mình hoàn toàn không khó, hãy bắt đầu với sự vận động và đem lại cho bản thân một tinh thần thư thái, một thể chất khỏe mạnh. Thử xem sao!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng e ngại những cuộc tranh luận nổ ra ngày hôm nay, bởi thông qua các chia sẻ, bạn và mọi người sẽ tìm thấy một tiếng nói chung, có ích cho công việc. Hãy tự tin bày tỏ các ý tưởng của mình và để tập thể đóng góp ý kiến, điều này rất cần thiết đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cảm nhận về cái tôi rõ ràng đến mức Xử Nữ sẵn lòng làm mọi việc (theo hướng tích cực) để khẳng định bản thân mình. Tuy nhiên, đừng quên rằng giống như tất cả mọi người khác, bạn có thể mắc sai lầm - và đó là cách để bạn trưởng thành, vững vàng hơn trong đời sống. Con người không ai là hoàn hảo cả, bạn cũng vậy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cái đẹp, sự thẩm mỹ chính là điều mà Thiên Bình quan tâm nhất ngày hôm nay, bạn hướng đến vẻ đẹp hình thức,nội tâm và muốn mọi thứ trở nên hoàn hảo. Vậy thì tại sao không cho mình một ngày thật thư thái trong thiên nhiên, hay khám phá những ý tưởng hay ho từ những điều mà trước giờ bạn không biết đến?

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu Bò Cạp muốn giảm thiểu những căng thẳng trong đời sống, hãy tìm đến người mà bạn thực sự tin cậy để được sẻ chia. Có thể bạn lo lắng rằng sẽ khiến người thương đau đầu, nhưng thực tế, khi bạn tìm đúng điều cần phải nói ra, tất cả sẽ đâu vào đấy. Mạnh dạn lên nào. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nụ cười chính là liều thuốc tốt nhất cho Nhân Mã ngày hôm nay, kể cả bạn đau ốm, mệt mỏi. Tiếng cười, sự hài hước của ai đó chính là viên thuốc giá trị nhất cho bạn, vậy thì tại sao không cùng nhau trò chuyện, chia sẻ nhỉ, chắc hẳn bạn sẽ thấy dễ chịu hơn đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày này cho Ma Kết cơ hội thắt chặt mối quan hệ với một nhân vật đặc biệt nào đó - dù trước đây, bạn rất áp lực với họ. Thậm chí, thông qua cuộc trò chuyện, bạn khám phá thêm về con người họ và hiểu hơn về họ - trái ngược với những "định kiến" trước đó. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với một tâm trí rộng mở, kỳ vọng không quá cao, Bảo Bình sẽ có những khám phá tuyệt vời trong một địa hạt mới mẻ nào đó của đời sống. Ngày này cho bạn cơ hội giao lưu, học hỏi và tìm kiếm những hiểu biết mới cho mình, và điều này thực sự quan trọng. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư muốn giảm stress trong cuộc sống, trước hết là phải giảm... các vấn đề nợ nần về tiền bạc đi đã, bởi những chuyện như vậy khiến bạn không tài nào thoải mái nổi. Chỉ cần bạn từng bước, từng bước tiết kiệm chi phí, tập trung vào khoản nợ, chẳng mấy chốc mà mọi việc sẽ ổn thỏa cả thôi. Điều quan trọng chính là cần phải cân nhắc xem, bạn dùng tiền vào việc nào mới là hữu ích đấy. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?