Thứ ba của bạn

Thận trọng với mọi việc diễn ra ngày hôm nay nhé Ma Kết, dường như điều gì đó đang đi trệch hướng đấy. 

Thứ hai, 2/7/2018, 17:30 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những tiêu chuẩn mà Dương Cưu đặt ra hôm nay sẽ khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy mệt mỏi, chán nản, dường như bạn không ngừng áp đặt cho họ những yêu cầu mà họ khó có thể đáp ứng. Trong khi đó, thử nhìn lại mình, bạn chưa chắc là một hình mẫu hoàn hảo để mọi người noi theo đâu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Các mối quan hệ cá nhân chính là tâm điểm của ngày hôm nay, và lời khuyên cho bạn chính là hãy thận trọng khi thể hiện tình cảm, sự quan tâm tới những người xung quanh bạn nhé. Đừng phản ứng thái quá và khiến ai đó hiểu nhầm bạn. 

Thứ ba của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Sinh có ý định học hành hay tham gia một hoạt động nào đó để cải thiện bản thân thì hôm nay chính là cơ hội tốt của bạn đấy. Dường như đây là ngày mà bạn muốn bộc lộ những cảm xúc của bản thân, thay vì giấu giếm chúng trong lòng. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải hôm nay dường như sẵn sàng liều lĩnh một chút, và ngoài mặt bạn tỏ ra điềm tĩnh, bên trong lòng bạn vẫn có chút hoang mang, lo lắng. Đây cũng là thời điểm mà những thay đổi nho nhỏ trong gia đình có thể khiến bạn cảm thấy bực dọc, phiền toái đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay Sư Tử kiểm soát những cảm xúc của mình không được tốt cho lắm, bạn dễ cáu giận, bực dọc vì những chuyện không đáng. Hãy cố gắng điều chỉnh bản thân nhé, nếu không, bạn sẽ khiến "một nửa" tổn thương đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ bận rộn với những công việc nhỏ nhặt ngày hôm nay, tuy nhiên đầu óc bạn lại chỉ hướng về chuyện tình cảm mà thôi. Thế nên, có những thời điểm bạn sẽ cảm thấy bối rối không biết phải làm gì, thậm chí có xu hướng bộc bạch những ưu tư của mình với "một nửa" và khiến họ bất ngờ. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một vài thay đổi sẽ gõ cửa cuộc sống của Thiên Bình ngày hôm nay, và giải pháp của bạn là... từ chối tin vào những gì đang diễn ra. Lời khuyên cho bạn là không nên nói ra lời thiếu suy nghĩ và khiến ai đó cảm thấy chán nản. Buổi chiều, bạn sẽ được thư giãn bên những người yêu thương trong gia đình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cảm thấy áp lực đè nặng lên vai bởi vì điều gì đó mà bạn đã trót hứa hẹn với người trong gia đình. Thứ mà bạn muốn lúc này chính là cơ hội rút lại lời mình nói mà thôi. Nhưng đừng quên rằng có những chuyện đã xảy ra và bạn không thể làm gì khác là chấp nhận nó như một bài học trong cuộc sống. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trì hoãn mọi quyết định mà bạn đưa ra ngày hôm nay nhé Nhân Mã, đừng vội vàng, đặc biệt nếu như nó liên quan đến công việc. Mọi thứ đang xoay chuyển ngoài tầm kiểm soát của bạn, vì thế, nên dành thời gian suy xét tất cả kỹ lưỡng đã! 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thận trọng với mọi việc diễn ra ngày hôm nay nhé Ma Kết, dường như điều gì đó đang đi trệch hướng đấy. Cũng đừng dồn trọn tâm huyết cho chuyện tình cảm, bởi vì còn có nhiều việc khác mà bạn cần phải đối mặt và xử lý đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đời sống gia đình Bảo Bình chiếm trọng tâm ngày hôm nay, dường như bạn đang cố gắng xử lý các vấn đề tồn tại một cách ổn thỏa nhất. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn phải luôn duy trì sự khách quan nếu muốn có sự tôn trọng của mọi người. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cùng "một nửa" lên một kế hoạch thú vị nào đó và dồn cho nó rất nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, nếu mọi thứ diễn ra không đúng ý, bạn sẽ cảm thấy rất chán nản, thế nên, nên dựa trên tình hình thực tế để đưa ra quyết định thì hơn. 

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?