Thứ hai, 15/12/2014, 18:18 (GMT+7)

Thứ ba của bạn

Nội tâm mâu thuẫn khiến Kim Ngưu khó lòng diễn đạt những suy nghĩ của mình cho trôi chảy và rõ ràng ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng để bất cứ ai gượng ép bạn vào một lối mòn diễn đạt nào đó ngày hôm nay, Dương Cưu. Hãy đơn giản là bày tỏ trọn vẹn cảm xúc của mình, dù nó có khác lạ với quan điểm của mọi người đi nữa. Thay vì nghĩ cho ai đó, hãy tôn trọng bản thân mình trước đã. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nội tâm mâu thuẫn khiến Kim Ngưu khó lòng diễn đạt những suy nghĩ của mình cho trôi chảy và rõ ràng ngày hôm nay. Bất kể lý trí và cảm xúc kéo bạn đi theo những chiều trái ngược, hãy cố gắng để thả lỏng, thư giãn và kiểm soát mình. 

Untitled-7-4359-1418642209.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đây thực sự là một ngày nhiều thách thức của Song Sinh, khi bạn đứng giữa những lựa chọn khác nhau: mong muốn cá nhân và trách nhiệm tập thể. Cuối ngày, một tin nhắn bất ngờ nào đó sẽ thức tỉnh bạn và giúp bạn có một quyết định giá trị cho mình. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Lắng nghe những cảm xúc cá nhân là điều mà Cự Giải cần phải làm ngày hôm nay, dù nó có đi ngược lại với mong muốn của mọi người xung quanh bạn. Mạnh mẽ để bảo vệ chính mình, bởi khi bạn sống tốt, bạn mới có thể lo lắng cho tất cả những người bạn yêu quý. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay có phần nhạy cảm, bạn dễ để cảm xúc lấn át và đưa ra những quyết định sai. Cố gắng giữ sự điềm tĩnh cần thiết, bởi sự cân bằng chính là chìa khóa để bạn vượt qua mọi chướng ngại vật trong ngày và đạt được mục tiêu mà mình đề ra. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay bận rộn chạy từ chỗ này sang chỗ khác để xử lý công việc, nhưng rốt cuộc chẳng thứ nào ổn thỏa (có lẽ vì bạn sớm cảm thấy chán). Sẽ tốt hơn nếu bạn chọn cho mình một mục tiêu cụ thể, hoàn tất chúng trước khi chuyển sang một mục tiêu khác. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ích kỷ một chút để được sống với đam mê của mình, dù ai đó trách giận bạn, Thiên Bình. Sắp xếp cuộc sống theo thứ tự quan trọng, và chỉ cần bạn không vì "số một" mà bỏ quên "số hai", "số ba"..., mọi việc sẽ ổn thỏa cả thôi. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thay vì can thiệp quá sâu vào đời tư của người khác, sẽ tốt hơn nếu Bò Cạp cho họ khoảng lặng cần thiết để suy nghĩ và cân nhắc những chọn lựa của mình. Tại sao bạn phải "mang dây buộc mình" vì những vấn đề không liên quan chứ? 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày để Nhân Mã có sự điều chỉnh cần thiết trong mối quan hệ của mình với những người xung quanh bạn. Hướng tới những thay đổi tích cực, có lợi cho bản thân bạn và cả những người mà bạn có liên hệ chặt chẽ, điều này thực sự quan trọng. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết tự tin vào năng lực của mình, và hôm nay là ngày mà bạn chứng tỏ nó thông qua các cuộc ganh đua, khi ai đó muốn chiếm lấy những vị trí mà bạn xứng đáng. Hãy làm tốt những gì bạn có thể và cho họ thấy rằng, bạn đủ khả năng làm tốt công việc của mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng tỏ ra cao ngạo và tự tin quá nhé Bảo Bình, ngay cả khi bạn cho rằng mình đúng đi nữa. Hãy khiêm tốn và vững vàng để bảo vệ bản thân mình, chỉ riêng điều đó thôi cũng giúp bạn ghi điểm số ấn tượng trong mắt một số người. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình huống nào đó không diễn ra như Song Ngư muốn, nhưng thay vì nổi đóa lên, sẽ tốt hơn nếu như bạn kiềm chế mình và đơn giản là quay lưng đi. Đừng cố gắng kiểm soát những vấn đề nằm ngoài phạm vi của bạn, như vậy, bạn sẽ mệt mỏi hơn thôi. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?