Thứ ba của bạn

Mâu thuẫn trong lòng khiến Kim Ngưu băn khoăn tự hỏi: phải làm thế nào để xử trí mọi việc cho ổn thỏa. 

Thứ hai, 20/10/2014, 16:54 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Kỷ luật và các kế hoạch được lập ra cụ thể là những chỗ dựa tốt cho Dương Cưu ngày hôm nay. Hãy cân nhắc về chọn lựa của mình và những hậu quả của nó, thay vì nhắm mắt làm bừa. Đừng quên lời căn dặn quen thuộc: "Đi đâu mà vội mà vàng, mà vấp phải đá, mà quàng phải dây". Đã đến lúc bạn nên trả lời cho câu hỏi: điều gì là quan trọng nhất lúc này, trước khi có những bước tiến của mình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mâu thuẫn trong lòng khiến Kim Ngưu băn khoăn tự hỏi: phải làm thế nào để xử trí mọi việc cho ổn thỏa. Có thể lúc này nội tâm bạn phức tạp: một nửa con người bạn muốn gấp rút, chóng vánh, trong khi chiều ngược lại, bạn muốn có sự chậm rãi cần thiết để cân nhắc vấn đề. Đừng để điều gì làm bạn căng thẳng đến mức đưa ra các quyết định sai sót nhé. 

fff-6741-1413798843.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Không dễ dàng để Song Sinh kết nối với mọi người ngày hôm nay, khi họ trở nên thiếu quyết đoán đến lạ lùng. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ trở nên... dễ bảo. Vậy thì, hãy lãnh lấy trách nhiệm của mình, và trở thành một người "đầu tàu" quyết đoán. Chỉ có điều, đừng làm việc gì vì lợi ích cá nhân nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thay vì quyết định điều gì đó một cách mù quáng, đây là ngày mà Cự Giải cần phải chậm lại để suy xét thấu đáo hơn về những chọn lựa của mình. Có vẻ như những nỗi lo âu mơ hồ khiến bạn cuống cuồng, bạn không còn đủ bình tĩnh và tỉnh táo cần thiết. Hãy kiên nhẫn hơn, điều đó rất quan trọng lúc này. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lời khuyên cho Sư Tử ngày hôm nay chính là: Sử dụng khả năng tổ chức, sắp xếp hợp lý. Đừng quá lạc quan và tự tin vào khả năng của mình, để rồi sau đó, bạn mệt mỏi vô cùng và hối hận vì không có thời gian vui chơi, tận hưởng cuộc sống. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vốn là một người cẩn trọng trong chi tiêu, tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn dường như bị thiêu đốt bởi mong muốn có được thứ gì đó, đến mức bạn quyết định sẽ bỏ tiền ra mua nó. Hãy chậm lại, cho mình thời gian suy nghĩ đã. Đừng vội vàng, nếu không bạn sẽ phải tiếc nuối sau này đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thái độ vui vẻ, thoải mái sẽ giúp Thiên Bình trải qua một ngày thứ ba dễ chịu, thay vì những chuyện lớn, nhỏ bất ngờ nhảy xổ ra và khiến cho bạn đau đầu. Nếu có thể, hãy nhường cho ai đó vị trí "cầm trịch", còn bạn thì làm tốt công việc của riêng mình, vậy thôi. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Gánh nặng nào đó đè lên vai, đem lại cho Bò Cạp tâm trạng không thoải mái chút nào khi ngày mới gõ cửa. Tuy nhiên, số phận bạn đâu được quyết định ngày một, ngày hai, vậy thì cứ cố gắng để xử trí chúng ổn thỏa ngay lập tức đâu có được. Hãy cho mình thời gian đủ để thả lỏng, thư giãn, lắng nghe trọn vẹn ưu tư trong lòng, và rồi bạn sẽ biết mình phải làm gì. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Việc Nhân Mã đưa ra những ý kiến của mình có thể làm nổ ra những cuộc cãi vã ồn ào ngày hôm nay, tuy nhiên, đừng căng thẳng vì điều đó. Điều bạn cần nhất lúc này chính là chính kiến, sự mạnh mẽ và tự tin để bảo vệ bản thân mình. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ai đó muốn tìm tới Ma Kết để có được sự trợ giúp, nhưng không phải theo nghĩa là bạn gánh vác hộ họ. Điều họ cần chỉ là một bờ vai để dựa, một chỗ để được lắng nghe, chia sẻ. Và dù đó là gì đi nữa, đừng quên một điều: giúp họ cũng chính là giúp bản thân đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng để đầu óc bị quay cuồng bởi những điều xa vời, mà quên đi mất cuộc sống thực tại với những vấn đề cơ bản mà bạn không thể bỏ qua. Đương nhiên, bạn có quyền mơ ước, nhưng làm thế nào để cân bằng giữa các thái cực khác nhau của đời sống quả thực rất quan trọng. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điều gì đó xảy ra nhắc nhở Song Ngư về những giới hạn của bản thân, nhưng đây hoàn toàn không phải lý do để bạn đầu hàng và không tự tin dấn bước. Tìm đến người mà bạn tin tưởng, trút bầu tâm sự, bởi qua cuộc thảo luận này, bạn sẽ trút được gánh nặng trong lòng. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?