Thứ hai, 13/10/2014, 20:56 (GMT+7)

Thứ ba của bạn

Cự Giải quyết định liều lĩnh một chút ngày hôm nay, dù một phần nào đó trong bạn nhắc nhở rằng: hãy thận trọng hơn một chút. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu nghĩ rằng, phải rất nỗ lực, bạn mới có thể đạt được một thành quả giá trị nào đó. Tuy nhiên, với ngày hôm nay (chỉ hôm nay thôi nhé), bạn có thể thư giãn một chút, bởi may mắn đang đậu trên vai bạn đấy. Hãy tự tin đón nhận những thứ xứng đáng thuộc về mình đi nào. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thay vì lao đầu vào công việc, Kim Ngưu ngày hôm nay thích thú tìm kiếm tiếng cười, sự vui vẻ, và dường như không ai có thể ngăn cản bạn "tìm vui". Đương nhiên, nếu đó là điều mà bạn muốn - hãy tìm nó, nhưng nhớ quay trở lại với guồng quay quen thuộc và hoàn thành tốt những nhiệm vụ của mình nhé. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đừng vì bận rộn mà bỏ lỡ những điều thú vị mà cuộc sống dành tặng bạn ngày hôm nay, và món quà đó chính là... những điều rất tuyệt vời đấy, chờ xem nhé. Đừng lo lắng rằng sếp sẽ dành cho bạn một cái cau mày, bởi bạn đang rất may mắn mà. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải quyết định liều lĩnh một chút ngày hôm nay, dù một phần nào đó trong bạn nhắc nhở rằng: hãy thận trọng hơn một chút. Cuộc sống là vậy, lý trí không thể luôn kiểm soát mọi ngóc ngách, và đây là ngày mà bạn đặt cả trái tim mình vào một "ván cờ" nào đó. Cứ thử xem sao. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhiệt huyết, sự hứng khởi thôi thúc Sư Tử vươn tới để đạt được điều mà mình muốn, và may mắn mỉm cười giúp bạn có thể đến cái đích ấy một cách bất ngờ. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng nên kỳ vọng hay tham lam quá nhiều, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Che giấu suy nghĩ của mình hoàn toàn không phải cách hay hôm nay, hãy chia sẻ nó theo cách mà bạn muốn. Đương nhiên, ban đầu bạn có thể cảm thấy lúng túng và e dè, nhưng qua những phút bối rối ban đầu, bạn sẽ biết mình cần phải nói gì, làm gì thôi mà. Tự tin lên nào. 

g.jpg

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dù cuộc sống có bận rộn, ồn ào đến mấy, đừng quên rằng bạn có cơ hội tận hưởng những phút giây thư thái nhất của đời sống, nếu như bạn biết cách cân bằng. Thay vì đuổi theo những mục tiêu xa vời, hãy nắm bắt hiện tại và sống trong từng khoảnh khắc nhé. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tình huống công việc hiện tại có thể không "xuôi chèo mát mái" như Bò Cạp muốn, nhưng những cơ hội cho sự nghiệp không vì thế mà biến mất. Điều quan trọng mà bạn cần có lúc này chính là nội lực, sự quyết tâm để khẳng định mình - đừng quên điều đó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi cơ hội đến, chớ lưỡng lự. Đây là ngày mà Nhân Mã cần phải nắm bắt lấy vận may của mình, thay vì để nó trôi qua một cách lãng phí, sau đó cảm thấy tiếc nuối. Bằng sự tự tin và quyết đoán, bạn sẽ làm chủ cuộc sống của mình. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một cơ hội tuyệt vời để hàn gắn một mối quan hệ nào đó ngày hôm nay, tuy nhiên, đừng quên rằng bạn cần phải xử trí tình huống bằng sự khéo léo và tinh tế mà mình có, thay vì thái độ bướng bỉnh. Sự chân thành sẽ giúp kết nối những trái tim, đừng quên điều đó. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những kế hoạch rất thú vị của mọi người khiến Bảo Bình gần như không thể cưỡng lại, nhưng cũng đừng quên có những lời hứa mà bạn đã cam kết và buộc phải thực hiện, nếu không muốn ai đó thất vọng. Quản lý thời gian của mình một cách khôn ngoan và hiệu quả, chính là lời khuyên cho bạn lúc này. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay tự nó "đâu vào đấy", dù Song Ngư không phải cố gắng quá nhiều. Ngay cả những mâu thuẫn cũng sẽ được hóa giải mau chóng, dù ban đầu, nó có thể khá căng thẳng. Điều này giúp nhắc nhở một điều: mọi thứ đều có mặt tích cực của nó, hãy lạc quan lên. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?