Thứ ba của bạn

Những gì diễn ra ngày hôm nay có thể khiến cho Kim Ngưu vô cùng lúng túng, bạn tự hỏi: phải làm sao bây giờ? 

Thứ hai, 8/9/2014, 17:49 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Kim Ngưu muốn nắm lấy cơ hội cho chuyện tình cảm của mình ngày hôm nay, thay vì để nó trôi qua tay và cảm thấy bất lực vì tiếc. Nếu bạn có bất cứ ước mơ nào, hãy nỗ lực để biến nó thành sự thật, bởi khi bạn dốc lòng dốc sức, thành công sẽ mỉm cười với bạn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những gì diễn ra ngày hôm nay có thể khiến cho Kim Ngưu vô cùng lúng túng, bạn tự hỏi: phải làm sao bây giờ? Tuy nhiên, đừng vì bất cứ lý do nào mà ngã lòng. Trên thực tế, khi bạn đủ mạnh mẽ và tự tin, bạn sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này. 

m-8980-1410173315.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Trì hoãn những cuộc trò chuyện quan trọng sang một thời điểm khác là lời khuyên cho Song Sinh hôm nay, đừng vội vàng để rồi mắc sai lầm. Đây là ngày mà bản năng có thể đưa ra những nhận định sai lầm, vì vậy, bình tĩnh và chờ đến khi bạn xác thực được thông tin, như vậy thì hơn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu Cự Giải muốn giữ thông tin cho riêng mình, hãy cứ làm như vậy. Đừng cảm thấy băn khoăn và day dứt vì trách nhiệm phải chia sẻ điều gì đó cho mọi người, trong khi lựa chọn của bản thân lại là im lặng. Điều quan trọng là bạn hạnh phúc, vậy thôi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chẳng có gì là rõ ràng ngày hôm nay, và lời khuyên cho bạn là hãy giữ những kế hoạch lớn lại, cho đến khi bạn xác định rõ những thông tin có liên quan. Đừng vội vàng, nếu không, sau này bạn sẽ cảm thấy hối tiếc vì hành động của mình đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có thể thứ ba này không phải là một ngày hiệu quả, nhưng chí ít thì bạn đã làm những điều cần phải làm, nói những gì cần phải nói. Trong ngày, có thể bạn muốn xoay sở để cải thiện tình hình một chút, nhưng hãy thật thận trọng, đừng vội vàng sau đó lại cảm thấy tiếc nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự linh hoạt và mềm dẻo của Thiên Bình là chìa khóa cho thành công của ngày hôm nay, đừng quên. Lắng nghe và đón nhận những ý tưởng mới, thay vì quay lưng lại với chúng là cách để bạn có một tầm nhìn rộng mở hơn hết đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tâm hồn Bò Cạp hôm nay trở nên lãng mạn như thi sĩ, và đó cũng có thể là lý do khiến bạn nhìn nhận cuộc sống theo một con mắt hoàn toàn khác. Chính sự chủ động và tích cực này sẽ giúp tâm hồn bạn thật tươi mới và dễ chịu đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thay vì bó buộc mình trong guồng quay quen thuộc và cũ kỹ của đời sống, sẽ tốt hơn nếu như bạn tự tin dấn thân vào những địa hạt mới lạ. Chọn cho mình một công việc phù hợp, những người bạn mới thú vị... chính là cách để bạn có một ngày ý nghĩa hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tinh thần thiện nguyện được Ma Kết đề cao trong những ngày này, bạn hướng mình đến những nơi cần sự giúp đỡ và sẵn sàng xắn tay áo vào việc. Đương nhiên, tấm lòng chân thành của bạn sẽ được đền đáp và ghi nhận xứng đáng. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những người xung quanh Bảo Bình có phần nhạy cảm hôm nay, vậy thì hãy khéo léo khi cư xử, đừng để họ cảm thấy tự ái. Việc bạn nổi nóng chỉ khiến tình huống như "đổ thêm dầu vào lửa", vậy thì tinh tế một chút vẫn hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư vẫn cứ trốn tránh thực tế, ngại ngần thay đổi, cuộc sống của bạn chỉ trở nên tệ hơn mà thôi. Đây là ngày mà bạn nên mạnh dạn nhìn nhận con đường mình đi, những thay đổi cần phải có và bắt tay vào thực hiện chúng. Cố gắng lên nào. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?