Thứ hai, 28/7/2014, 17:54 (GMT+7)

Thứ ba của bạn

Ngay cả khi ngày mới khởi đầu khá yên ổn, trực giác cũng mách bảo cho Cự Giải rằng 'cơn bão' đang cận kề. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu sẽ phải mất không ít thời gian của ngày hôm nay để nghĩ về các mối quan hệ của mình. Sẽ tốt hơn nếu như bạn đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào ai đó, để rồi tự mình làm phức tạp hóa vấn đề. Hãy suy nghĩ đơn giản hơn, đừng dò đoán những cảm xúc của chính bạn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự hợp tác chính là chìa khóa cho mọi thắng lợi của Kim Ngưu ngày hôm nay, và vì thế, hãy sẵn sàng nói lời đồng ý nếu ai đó ngỏ ý muốn làm đồng minh của bạn. Đương nhiên, bạn có sự tự tin của riêng mình, nhưng đừng quên rằng sự kết hợp của những cái đầu thông minh sẽ đem lại thành công đáng giá. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh nỗ lực để tìm hướng đi tới cái đích lớn mình đã vạch ra, bạn xem xét lại những kế hoạch công việc và cố gắng để kết hợp giữa mong muốn cá nhân với điều kiện thực tế. Ngày này, nếu bạn có thể táo bạo một chút thay vì quá chắc chắn, kết quả thậm chí sẽ rất bất ngờ. Đôi khi, sự mạo hiểm không quá đáng sợ như bạn nghĩ. 

f-6349-1406543913.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngay cả khi ngày mới khởi đầu khá yên ổn, trực giác cũng mách bảo cho bạn rằng "cơn bão" đang cận kề, và bạn cảm nhận rõ nó trong từng giác quan cơ thể. Đừng để nỗi sợ hãi lấn lướt bạn. Lúc này, hãy cố gắng kết nối với người bạn tin cậy và tìm kiếm sự che chở của người ấy, lòng bạn sẽ bình an. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử như được mách bảo hãy nắm bắt lấy cơ hội của mình, trước khi nó rời khỏi tầm tay. Thời gian trôi qua nhanh hơn bạn tưởng, và vì thế, đừng chậm rãi thêm nữa. Hãy sẵn sàng để hành động và làm tốt những gì bạn có thể, vậy thôi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có rất nhiều công việc cần phải hoàn tất trước khi bắt tay với những kế hoạch mới. Điều quan trọng nhất lúc này chính là xác định rõ ưu tiên số một của bạn, thay vì để những cảm xúc chồng chéo lên nhau, khiến bạn không thể nào đưa quyết định chính xác: cần phải làm gì. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đối mặt với deadline khiến cho Thiên Bình cuống cuồng, bạn tìm mọi cách để xử lý những nhiệm vụ chưa được hoàn tất. Tuy nhiên, nếu bạn cứ để những nỗi lo lắng vẩn vơ về tương lai chế ngự, bạn sẽ không thể nào giải quyết ổn thỏa mọi việc. Gạt mối ưu tư trong lòng đi, và làm tốt những gì bạn có thể ở thời điểm hiện tại, vậy thôi. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Các chi tiết đóng một vai trò rất quan trọng với Bò Cạp ngày hôm nay, vậy thì hãy tập trung hết sức vào các bảng tính, đặt ra những câu hỏi phù hợp để tìm được đáp án mà bạn mong muốn. Nguồn năng lượng dồi dào chính là chỗ dựa tuyệt nhất cho bạn, đừng quên. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những tình huống diễn ra ngày hôm nay kéo Nhân Mã trở lại với thực tại, thay vì để đầu óc lơ lửng trên chín tầng mây. Đương nhiên, điều này không có nghĩa là bạn che giấu những giấc mơ của mình, bạn hoàn toàn có quyền mơ ước, nhưng chỉ khi đã hoàn thành những trách nhiệm trước mắt đã, đúng không nào?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Rất nhiều ý tưởng hay ho nảy sinh trong đầu Ma Kết, và vì thế, xử lý những công việc lặt vặt hàng ngày thật "bất khả thi". Tuy nhiên, vấn đề dường như nằm ở cách tiếp cận của bạn, nếu bạn nhìn mọi thứ một cách sáng tạo hơn nữa, mọi việc sẽ thay đổi. Thử làm mới cách tư duy của mình xem sao!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngay cả khi Bảo Bình có ý định làm việc một mình, ai đó cũng sẽ gõ cửa nhà bạn. Cảm giác không vui chút nào khi bạn buộc phải thỏa hiệp để có được sự ủng hộ, tuy nhiên, nếu bạn có thể thay đổi thái độ của mình, mọi việc sẽ khác đi. Tiếp cận vấn đề với thái độ cởi mở, bạn sẽ tìm kiếm được cơ hội mới cho chính bản thân bạn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự chỉ trích của ai đó khiến Song Ngư rất buồn phiền, tuy nhiên, chính sự gay gắt của đối phương lại khiến bạn nhận ra sự bất an và thiếu tự tin của họ. Thay vì "xù lông nhím", hãy cố gắng lắng nghe với một thái độ cởi mở, chân thành, để trưởng thành hơn trong cuộc sống. Như vậy, bạn chính là người chiến thắng. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?