Thứ hai, 4/11/2013, 17:52 (GMT+7)

Thứ ba của bạn 

Bò Cạp hiểu rằng bạn có thể hoàn tất những công việc được yêu cầu, lý do là: bạn biết mọi người trông đợi ở mình. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày may mắn của Dương Cưu, nhưng đừng lạm dụng nó. Đừng quên rằng bạn chỉ đạt được những điều mình muốn khi bạn biết đâu là điểm dừng, khi nào thì nên dừng lại. Nếu bạn kỳ vọng quá nhiều, tham lam quá nhiều, bạn sẽ chỉ thêm mệt mỏi và thất vọng thôi. Và đương nhiên, mọi quyết định đều tùy thuộc vào bạn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nỗ lực hoàn thành những trách nhiệm của mình, thay vì tập trung chăm sóc và tận hưởng những niềm vui của bản thân. Đây cũng là ngày mà bạn thận trọng hơn trong việc đưa ra quyết định, và việc chậm lại để suy nghĩ về những chọn lựa của mình giúp bạn đưa ra đáp án sáng suốt nhất có thể. 

g111-2692-1383561579.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh không muốn làm những việc mà mọi người đang kỳ vọng ở bạn, nhưng đây dường như không phải thời điểm thích hợp để chia sẻ những suy nghĩ của mình, và chống lại đám đông. Ngày hôm nay, hãy cố gắng thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình, như vậy sẽ ổn hơn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có xu hướng "xù lông nhím" lên để bảo vệ quan điểm của mình, nhưng thái độ bướng bỉnh của bạn xem ra không mang lại kết quả như mong muốn. Hãy thể hiện cái tôi một cách mềm dẻo hơn chút nữa, và đừng quên nếu bạn đến với mọi người bằng trái tim chân thành, bạn sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)    

Sự tích cực trong hành động, lời nói của Sư Tử đều được đánh giá cao ngày hôm nay, và vì thế, hãy thận trọng khi đưa ra bất cứ chọn lựa nào. Đừng sống bằng cảm tính, điều đó hoàn toàn không mang lại tác dụng gì, ngoại trừ sự khó chịu sau này. Đưa ra lựa chọn nếu bạn buộc phải như vậy, nhưng đừng gắn mình với một hướng đi nhất định nào đó. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Những lời không nên nói có thể sẽ buột ra khỏi miệng Xử Nữ, và thế là ai đó sẽ giận bạn. Mâu thuẫn sẽ nổ ra, dù bạn muốn hay không. Vậy thì tốt hơn cả là thận trọng hơn trong từng lời ăn, tiếng nói, đừng tự mang phiền toái đến cho mình. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Không ai khác, Thiên Bình chính là người chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình và làm mọi việc theo lựa chọn của riêng bạn. Ngày hôm nay, đó không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Hãy tự tin thể hiện năng lực và cho mọi người thấy những gì bạn có thể. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp hiểu rằng bạn có thể hoàn tất những công việc được yêu cầu, lý do là: bạn biết mọi người trông đợi ở mình. Vậy thì đừng chần chờ gì nữa, hãy tự tin tiến bước và cho tập thể thấy bạn có thể làm gì, nhưng đừng đứng ở đó mà chỉ trích bất cứ ai vì năng lực của họ, vậy thôi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Kiểm soát bản thân thực sự là một thách thức với Bò Cạp ngày hôm nay. Có thể, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian, công sức để giữ cho mình trong một trật tự nào đó, thay vì vượt qua nó. Đã đến lúc cần xem xét lại thời gian, sức lực, chỉ khi những yếu tố này hợp lý, bạn mới có một ngày thành công.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những gánh nặng đè lên vai Ma Kết và khiến bạn thấy uể oải, dường như bạn muốn lẩn trốn và cho mình một ngày thư thái hơn. Đừng phức tạp hóa vấn đề, hãy suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng tích cực hơn một chút, và rồi bạn sẽ biết phải làm gì. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù Bảo Bình chỉ muốn mình đơn thuần là một thành viên nhóm, dường như ngày hôm nay buộc bạn phải lãnh nhận trách nhiệm của người đứng đầu, phải làm sao để mọi người hiểu và đón nhận. Vậy thì hãy làm tốt vai trò của bạn thay vì tìm cách né tránh nó. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thay vì đặt nhu cầu cá nhân lên cao nhất, ngày hôm nay, Song Ngư nên nhìn mọi việc dưới cái nhìn tổng quát, và đưa ra kết luận dựa trên mong muốn của tập thể. Mâu thuẫn sẽ nảy sinh giữa những cái tôi, nhất là khi không ai chịu nhường ai, bạn hoàn toàn biết rõ điều đó. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?