Thứ hai, 17/6/2013, 17:47 (GMT+7)

Thứ ba của bạn

Ngày này mang đến cho Kim Ngưu những bất ngờ có liên quan tới tài chính, có thể là một khoản tiền mà bạn không ngờ tới.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dù cho Dương Cưu rất hiếm khi lên lịch quá xa cho mình, ngày hôm nay, việc bạn chia sẻ tầm nhìn hoặc một kế hoạch nào đó với người thân thiết có thể mang lại những lợi ích lớn, bởi dù có thành hiện thực hay không, chúng cũng giúp bạn mở mang hiểu biết hoặc có thêm những định hướng mới. Thay vì bó buộc mình với những bổn phận quen thuộc, hôm nay sẽ giá trị hơn nếu bạn nghĩ về một kỳ nghỉ chẳng hạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày này mang đến cho Kim Ngưu những bất ngờ có liên quan tới tài chính, có thể là một khoản tiền mà bạn không ngờ tới. Đây cũng là ngày thích hợp nếu bạn muốn đề nghị được tăng lương, hoặc thử vận may một chút với trò xổ số chẳng hạn. Nhưng đừng quên rằng đồng tiền nằm trong túi bạn là đồng tiền mà bạn làm ra từ việc đổ mồ hôi, công sức đấy.

Song Sinh (21/5-21/6)

Một nhân vật đặc biệt nào đó sẽ đem đến cho Song Sinh cảm hứng để bày tỏ lòng mình ngày hôm nay, tuy nhiên, trước tiên bạn cần phải kiên nhẫn lắng nghe những trải nghiệm từ họ, bởi họ là những người nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Có những ý tưởng hay là một chuyện, nhưng sử dụng kiến thức, sự thông minh để biến ý tưởng thành hành động lại là chuyện khác đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Không dễ dàng để kiềm chế những hứng khởi của mình, dù bạn biết rằng chia sẻ cảm xúc cá nhân có thể khiến ai đó tức giận, nhất là trong ngày hôm nay. Lời khuyên cho bạn chính là nói ít và làm nhiều, đó chính là chiến lược khôn ngoan nhất cho bạn lúc này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cần phải cân nhắc kỹ một chút trước khi nói ra lời đồng ý, bởi bạn rất dễ biến mình thành kẻ ôm đồm và mệt mỏi vì vượt qua những giới hạn cá nhân. Hãy chừa cho mình khoảng lặng đủ để có thể nghỉ ngơi, thư giãn một chút.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi người luôn đánh giá cao Xử Nữ, bản thân bạn cũng cho rằng bạn có thể làm tốt mọi việc mà không mắc sai lầm nào. Tuy nhiên, nếu bạn không thận trọng, may mắn có thể sẽ không mỉm cười với bạn ngày hôm nay. Hãy cân nhắc từng lời ăn tiếng nói và hành động cá nhân, điều này rất quan trọng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Dù Thiên Bình khát khao chinh phục những cái đích cao ngất ngưởng, bạn hoàn toàn có thể rơi vào việc chạy lòng vòng mà mãi không tới được điểm đến. Chắc chắn bạn sẽ làm được điều mình muốn nếu cân nhắc thận trọng hơn năng lực cá nhân và tập trung vào từng thứ một, thay vì ôm đồm không cần thiết.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp thuyết phục bản thân rằng sẽ chẳng khôn ngoan chút nào nếu dùng tiền mua niềm vui. Có nhiều cách khác nhau để tận hưởng cuộc sống, vậy thì hãy cân nhắc cách tìm kiếm tiếng cười, sự thoải mái của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn bè hoặc một người bạn nào đó có thể mở ra cánh cửa cơ hội cho Nhân Mã, hoặc một nhân vật đặc biệt nào đó đến và mang tới những ý tưởng tuyệt vời. Nhưng đừng quên sự lựa chọn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Suy nghĩ thật thấu đáo nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có phần lười biếng, bạn muốn chiều chuộng bản thân mình một chút thay vì bó buộc mình trong khuôn khổ. Nhưng có vẻ như bạn chưa biết chọn thứ gì lúc này. Hãy nghĩ về những hậu quả, tác động từng việc làm nhỏ nhặt nhất của mình thì hơn.

Bảo Bình (20/01-182)

Tạm rời xa những ồn ào công việc, những gánh nặng trách nhiệm, Bảo Bình có thể dành ngày hôm nay để làm những gì bạn thích, tận hưởng những phút giây thư thái bên những người bạn yêu mến. Thả lỏng một chút đi nào!

Song Ngư (19/02-20/03)

Đừng làm phức tạp hóa mọi việc lên thêm, đây là ngày mà bạn nên cố gắng giữ mọi thứ đơn giản và tận hưởng sự thoải mái mà bạn sở hữu. Quan tâm hơn một chút tới đời sống riêng tư thay vì chỉ chúi mũi vào công việc, điều này thực sự có ý nghĩa đấy.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?