Thứ tư, 5/6/2013, 17:41 (GMT+7)

Thứ ba của bạn

Đã hết thời gian rồi, và Nhân Mã cũng đừng chần chờ thêm nữa.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dù không cố ý, Dương Cưu có thể sẽ vô tình gây tổn thương cho ai đó. Hành động trước, nghĩ sau dường như là nguyên nhân gây ra rắc rối này. Đã đến lúc bạn cần phải ngồi lại, xem xét những gì mình đã làm để tìm ra cách giải quyết. Đừng để ai đó giận bạn!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày mà Kim Ngưu cần phải lập ra list những điều bạn cần, và điều bạn thực sự khát khao để có thể có được mức ưu tiên giải quyết phù hợp. Hiểu rõ những gì là thực giúp bạn có được quyết định cuối cùng quan trọng nhất, đừng quên điều đó.

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh không thể ngăn cản những ồn ào dội vào tai bạn ngày hôm nay, nhưng đừng vì thế mà trì hoãn việc đưa ra những quyết định cuối cùng. Nếu bạn đã thực sự biết rõ những mong muốn của mình thì đừng để bất cứ điều gì gây tác động đến bản thân nữa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cố gắng giấu những ưu tư trong lòng bằng sự im lặng, mạnh mẽ nhất có thể, và người xung quanh rõ ràng không thể biết được bạn đang phân vân thế nào. Tuy nhiên, đây dường như không phải biện pháp hiệu quả nhất. Tìm đến ai đó mà bạn thực sự tin tưởng để chia sẻ nỗi lòng, như vậy không tốt hơn sao?

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử mong muốn hoàn tất một công việc nào đó, nhưng thực tế thì chúng tiêu tốn nhiều thời gian hơn bạn nghĩ. Sự chậm trễ có thể khiến bạn phát khùng và nghĩ đến việc đổ lỗi cho ai đó, nhưng thực chất, rắc rối chính từ bạn mã ra. Chậm lại và từng bước giải quyết rắc rối, điều này rất quan trọng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thay vì lo lắng về tất cả những gì bạn muốn hoàn thành ngày hôm nay, bạn hứng thú hơn với việc né tránh những stress. Điều quan trọng lúc này chính là duy trì một quan điểm linh hoạt, mềm dẻo, nó là cơ sở giúp bạn đạt được những thành công giá trị.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thay vì gây chú ý, Thiên Bình chọn lựa cách giấu đi sự tức giận của mình, dường như bạn có thể nhìn nhận sự việc dưới những góc độ khác nhau. Vậy thì hãy giữ ý kiến của bạn cho đến khi bạn thực sự chắc chắn về câu trả lời cuối cùng của mình!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cứ cố gắng vượt qua hết những chướng ngại vật (về tinh thần), Bò Cạp sẽ rơi vào tình trạng kiệt sức mất. Một giải pháp cũ nào đó sẽ không hiệu quả, khiến bạn chỉ mất thời gian và công sức. Nếu bạn tìm ra cách tiếp cận vấn đề khác đi một chút, bạn sẽ thấy ngạc nhiên bất ngờ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đã hết thời gian rồi, và Nhân Mã cũng đừng chần chờ thêm nữa. Đã đến lúc bạn cần phải biến kế hoạch nào đó thành hành động thực tế, dù có những chi tiết lộn xộn đang khiến bạn cảm thấy rối mắt. Bình tĩnh lại một chút, tất cả sẽ lại đâu vào đấy thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không thể nào vội vàng, dù bạn có muốn lập kế hoạch cụ thể cho tương lai đi nữa. Thời điểm thích hợp sẽ đến, và đó mới là lúc mà bạn nên bắt tay vào việc. Hãy nhắc nhở bản thân rằng sự chuẩn bị về mặt tinh thần lúc này quan trọng không kém những công việc khác nữa.

Bảo Bình (20/01-182)

Bảo Bình sẵn sàng để kết nối với mọi người xung quanh, và ngày hôm nay là cơ hội để bạn thực hiện công việc này. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà thiếu đi sự tập trung vào những mục tiêu của mình, bởi những xao lãng nhỏ có thể khiến bạn uổng phí thời gian quý báu.

Song Ngư (19/02-20/03)

Ngày hôm nay, Song Ngư háo hức muốn bắt tay vào một công việc nào đó. Tuy nhiên, sự thận trọng cũng là điều mà bạn cần phải đề cao, đừng để sự tự tin, cái tôi quá đà khiến cho bạn thiếu tôn trọng và đề cao những người xung quanh mình. Làm việc tập thể sẽ mang lại hiệu quả không kém.

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?