Thứ hai, 28/1/2013, 17:40 (GMT+7)

Thứ ba của bạn

Cố gắng hoàn thành mọi thứ trong cùng một thời điểm có thể khiến Nhân Mã có một kết quả công việc tồi.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Suy nghĩ thiếu cẩn trọng có thể khiến Dương Cưu rơi vào rắc rối, ngay cả khi vấn đề bạn ra quyết định không thực sự quan trọng đi nữa. Ngày hôm nay, bạn dễ vội vàng trách móc một ai đó khi họ không theo ý mình, và điều này hoàn toàn không tốt chút nào. Kiềm chế và kiên nhẫn thực sự quan trọng và cần thiết.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Đây không phải là ngày để Kim Ngưu rong chơi và phung phí thời gian, nhưng tận hưởng một chút vui vẻ cũng chẳng có gì tai hại. Sắp xếp thời gian sao cho hợp lý, bạn sẽ tránh khỏi sự hoảng hốt khi thấy công việc chất chồng trước mắt.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh chú ý quá nhiều tới các chi tiết trong ngày thứ ba này, với mục tiêu gây ấn tượng cho một ai đó, có thể là sếp chẳng hạn. Tuy nhiên, kết quả lại không được như mong muốn, dù ý định của bạn rất tốt đẹp. Dù sao thì cũng đừng trách cứ bản thân mình, hãy cứ làm những gì bạn có thể thì hơn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Lập kế hoạch cụ thể cho những công việc của bạn ngày hôm nay thay vì để tính bốc đồng dẫn lối, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều sau đó. Cân bằng giữa những trách nhiệm cá nhân và cả những cảm xúc trong trái tim chính là công việc quan trọng nhất của bạn ngày này.

Sư Tử (23/07-22/08)

Dành thời gian để giải quyết các vấn đề tài chính là trách nhiệm của Cự Giải. Đừng thờ ơ với chúng, bởi nếu bạn quay lưng lại, tất cả càng trở nên rắc rối hơn. Sắp xếp một cuộc sống khoa học rất cần thiết lúc này đấy.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Tâm trạng Xử Nữ bị khuấy đảo, khiến bạn cảm thấy bất an ngày thứ ba này. Chọn lựa cách từ chối những công việc yêu cầu sự tập trung cao độ cũng không giúp bạn dễ chịu hơn, bởi nó làm bạn cảm thấy mình thiếu trách nhiệm với mọi người. Dù sao đi nữa, bạn cũng cần những khoảng lặng cho riêng mình, đừng quên điều đó.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình cố gắng để kiềm chế những xúc cảm trong lòng, bạn không muốn ai biết những gì mình đang suy nghĩ. Hãy nắm rõ những diễn tiến nội tâm, tin tưởng vào trực giác của mình thay vì dao động bởi lời khuyên của bất cứ ai khác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dành thời gian cho bạn bè có thể khiến Bò Cạp cảm thấy lịch làm việc của mình bị xáo trộn, tuy nhiên đừng cố gắng đưa mọi thứ vào vòng kiểm soát như thế. Mềm dẻo, linh hoạt hơn một chút thay vì làm việc theo kịch bản, bạn sẽ ổn thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cố gắng hoàn thành mọi thứ trong cùng một thời điểm có thể khiến Nhân Mã có một kết quả công việc tồi. Tập trung giải quyết từng nhiệm vụ một bằng thái độ điềm tĩnh, tất cả sẽ đâu vào đấy. Sự nhiệt tình sẽ trở lại khi thành quả của bạn được ghi nhận, phải không nào!

Ma Kết (22/12-19/01)

Ngày hôm nay, Ma Kết có xu hướng bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt, bạn không thèm quan tâm tới chúng. Nhưng thực tế, chúng lại chính là chất xúc tác giúp bạn giải quyết công việc. Thay vì cố gắng hoàn thành yếu tố số lượng, hãy chú ý tới chất lượng một chút.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Cân nhắc những lợi ích tiềm năng trong công việc thông qua sự kết hợp với các đối tác, ngay cả khi bạn đang có những kế hoạch của riêng mình. Ai đó có thể mang đến những thông tin quan trọng cho bạn, và vì thế, hãy học cách lắng nghe.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư có cảm giác như thể những gì bạn làm ngày hôm nay không khiến mọi người hài lòng. Nhưng nếu ai đó chỉ trích bạn, có lẽ họ chưa hiểu những nỗ lực của bạn. Hãy dành thời gian để giải thích những ưu tư trong lòng, chí ít bạn sẽ nhẹ nhõm hơn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?