Thứ sáu, 13/3/2020, 00:19 (GMT+7)

Tâm hồn bạn bao nhiêu tuổi?

Nếu được chọn sống trong bốn ngôi nhà dưới đây, bạn sẽ chọn ngôi nhà nào? Lựa chọn sẽ giúp tiết lộ tâm hồn bạn đang ở độ tuổi nào.

Tâm hồn bạn bao nhiêu tuổi?

Nếu bạn chọn ngôi nhà có cửa màu vàng

Tâm hồn bạn 30-39 tuổi. Bạn là người luôn hành động có trách nhiệm, có giải pháp xử lý các mâu thuẫn một cách thích hợp. Bạn là người trưởng thành về mặt tinh thần, cảm xúc. Khi còn trẻ, bạn dường như quan tâm nhiều đến những cảm xúc của người xung quanh và dễ bị chi phối bởi điều đó. Tuy nhiên giờ đây, khi trưởng thành, bạn tôn trọng những xúc cảm của chính mình nhiều hơn. Bạn cũng dễ dàng cân bằng những cảm xúc của bản thân khi đối diện với cuộc sống.

Nếu bạn chọn ngôi nhà có cửa màu xanh nước biển

Độ tuổi tâm hồn của bạn là 16-18 tuổi. Bạn dễ nổi loạn và sẵn sàng chống lại đám đông, tôn thờ cảm xúc của riêng mình. Thẳm sâu bên trong nội tâm bạn là sự nhiệt huyết, năng lượng, sự mong muốn được chú ý, thế nên mỗi ngày bạn đều nhiệt tình tham gia vào các tương tác mạng xã hội. Để trưởng thành hơn về mặt cảm xúc, tinh thần, cần phải nỗ lực nhiều hơn để trải nghiệm, tiếp thu kiến thức cho bản thân mình, bạn nhé.

Nếu bạn chọn ngôi nhà có cánh cửa màu xanh lá

Độ tuổi của tâm hồn là 25-30 tuổi. Đây được coi là giai đoạn "quá độ" của cảm xúc, khi mà bạn đang qua ngưỡng "nổi loạn" và trưởng thành hơn. Bạn suy nghĩ mọi vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau và biết làm thế nào để xử lý mọi vấn đề ổn thỏa, thay vì chỉ giải quyết theo cảm tính. Bạn cũng biết nghĩ cho những người khác hơn trước, đồng thời sẵn sàng lắng nghe góp ý của những người xung quanh mình trước khi đưa ra quyết định cá nhân.

Nếu bạn chọn ngôi nhà có cửa màu nâu

Tâm hồn bạn đã 60 tuổi rồi. Bạn đang ở độ tuổi đưa ra mọi quyết định một cách vô cùng chín chắn, bản lĩnh và trưởng thành. Bạn chú trọng sự yên ổn, hòa bình, bạn tôn trọng sự thỏa hiệp, và đối với bạn, đó mới là điều quan trọng nhất.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao