Thứ tư, 15/1/2020, 10:01 (GMT+7)

Sự nghiệp của bạn sẽ thế nào sau tuổi 40?

Với 15 chai màu sắc khác biệt này, bạn thấy mình hợp nhất với chai thứ mấy? Con số bạn chọn sẽ cho thấy tương lai sự nghiệp của bạn sau tuổi 40 đấy.

Sự nghiệp của bạn sẽ thế nào sau tuổi 40?

1. Chai số 1: chỉ số may mắn là 40/100, chỉ số thành công trong sự nghiệp là 60/100

Trong công việc, bạn là người có lập trường, bản lĩnh. Ở tuổi 40, sự nghiệp của bạn vững vàng và thăng tiến. Trong công việc, bạn luôn coi trọng việc tích lũy kinh nghiệm, thế nên ở tuổi đó, bạn đã có nhiều kiến thức, vốn sống giá trị, được đồng nghiệp nể trọng, cấp trên đánh giá cao.

2. Chai số 2: chỉ số may mắn là 60/100, chỉ số thành công 80/100

Bạn là một người thông minh, có năng lực. Tuổi 40 là thời gian để bạn gặt hái thành quả cho những nỗ lực của mình thời trẻ. Tuy nhiên, đừng quên rằng sự ôm đồm quá nhiều trách nhiệm sẽ khiến bạn mỏi mệt, đánh mất nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống đấy.

3. Chai số 3: chỉ số may mắn 90/100, chỉ số thành công 80/100

Bạn là người nỗ lực, bền bỉ trong công việc và luôn cố gắng trau dồi bản thân trong môi trường làm việc, thay vì cạnh tranh, kèn cựa đồng nghiệp. Thế nên ở tuổi ngoài 40, bạn sẽ có một sự nghiệp rộng mở, khiến mọi người ngưỡng mộ và yêu mến.

4. Chai số 4: chỉ số may mắn 50/100, chỉ số thành công 50/100

Điểm yếu của bạn chính là dễ để cảm xúc chi phối hành động. Ở tuổi 40, vì yếu tố cảm xúc, bạn có thể đánh mất đi nhiều cơ hội giá trị. Thế nên, bạn cần phải học cách điều chỉnh tâm trạng, cân bằng giữa cái tôi và mọi người xung quanh mình.

5. Chai số 5: chỉ số may mắn 40/100, chỉ số thành công 80/100

Nơi công sở, bạn là người tràn đầy năng lượng, luôn đạt hiệu suất công việc cao. Tuy nhiên, điều này vô tình khiến mọi người, đặc biệt là đồng nghiệp không ưa bạn, họ cho rằng bạn sống quá ích kỷ, đề cao cái tôi, thích ganh đua. Thế nên đây là lúc mà bạn cần cân bằng giữa việc lựa chọn và từ bỏ, lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn đấy.

6. Chai số 6: chỉ số may mắn là 80/100, chỉ số thành công 60/100

Công việc từng là ưu tiên số một của bạn, nhưng có vẻ như mọi đam mê của bạn bị vắt kiệt theo thời gian. Đến tuổi 40, tinh thần bạn sẽ bị bào mòn đáng kể. Đừng để sau tuổi 40, công việc chỉ còn là trách nhiệm thay vì niềm đam mê nhé.

7. Chai số 7: Chỉ số may mắn là 65/100, chỉ số thành công là 85/100

Tính cách của bạn khá thụ động, yếu đuối, thế nên hình ảnh của bạn nơi công sở khá đơn thuần. Trong mắt mọi người, bạn hiền lành, tốt bụng, con đường sự nghiệp của bạn bằng phẳng nhưng ít đột phá, quá an toàn. Thậm chí, ở tuổi 40, bạn nghĩ đến việc rời bỏ môi trường công sở, về nhà làm một việc gì đó mà mình yêu thích.

8. Chai số 8: chỉ số may mắn là 40%, chỉ số thành công sự nghiệp là 40%

Bạn là người dễ yêu, thế nên ở tuổi 40, bạn thậm chí có thể để sự nghiệp bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ tình cảm, nhất là môi trường công sở. Để tránh việc này, khiến sự nghiệp bị tổn hại thì tốt nhất là đừng "mua dây buộc mình".

>> Xem tiếp

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?