Thứ tư, 5/8/2020, 11:17 (GMT+7)

Nỗi bất an lớn nhất của bạn là gì

Trong 6 bức hình dưới đây, bức nào khiến cho bạn cảm giác sợ hãi nhất? Kết quả sẽ nói lên điều gì khiến bạn đang cảm thấy bất an nhất.

Nỗi bất an lớn nhất của bạn là gì

Ngôi nhà hoang (1)

Bạn là người thông minh, mạnh mẽ, thà nghe sự thật cay đắng còn hơn những lời dối trá chỉ để vỗ về, an ủi. Bạn đánh giá cao những điều mà mình quan tâm, những người mà bạn yêu thương. Việc bạn lựa chọn ngôi nhà với bức tường tối tăm và thô mộc cho thấy bạn có một khía cạnh cảm xúc, tinh thần gây khó khăn trong việc giao tiếp với người khác, điều này khiến bạn đôi khi cô đơn, không dễ dàng kết bạn.

Hang băng tuyết (2)

Bạn luôn dành thời gian để tìm kiếm sự ấm áp, an toàn trong đời sống tình cảm. Dường như trong cuộc sống, bạn khao khát tình yêu, cần tình yêu. Nhưng mặt ngược lại, bạn sợ sự thất vọng. Vì thế, đôi khi bạn muốn ở một mình, bạn đánh giá cao sự tự do, độc lập và tôn trọng giá trị của chính mình.

Cánh cửa đóng kín (3)

Bạn thích việc đạt được những mục tiêu mà bản thân đề ra cho chính mình. Bạn giải quyết mọi việc rất tốt, biết quản lý bản thân và những gì mình có. Điều này cho thấy bạn là một nhà lãnh đạo tốt. Tuy nhiên, đôi khi vì thế mà bạn bỏ qua việc tận hưởng những giá trị đơn giản, bình dị mà ý nghĩa nhất trong đời sống của chính bạn đấy.

Đường hầm tối (4)

Bạn là người thông minh, tình cảm. Một đường hầm tối cho thấy tâm trí của bạn cần được làm rõ, để bạn hiểu hơn về chính mình. Hãy ngừng lo lắng về các vấn đề và tìm kiếm giải pháp cho chúng thì hơn.

Ngôi nhà gỗ (5)

Con người bạn hào phóng, luôn muốn giúp người khác. Bạn trung thành, trung thực, nhưng đây là điều mà không phải ai cũng đánh giá cao. Trong cuộc sống, bạn khát khao sự giàu có, nhưng đừng quên rằng để đạt được điều đó, bạn phải làm việc thật chăm chỉ và nỗ lực.

Cầu thang (6)

Trong bạn luôn có những nỗi sợ hãi mơ hồ. Bạn chăm sóc sức khỏe của bản thân và luôn lo sợ rằng chỉ cần mình lơ là một chút, điều tồi tệ sẽ xảy đến với bạn lẫn người yêu thương. Trong cuộc sống, bạn trân trọng những gì mình có, hài lòng với những điều mình đạt được. Tuy nhiên đừng quên rằng tương lai ngoài những âu lo mơ hồ, còn có cả những điều tuyệt vời nữa chứ?

Thùy Linh (Theo Nama)

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Gửi email cho tác giả