Mục Trắc nghiệm có thêm bài dự đoán tình yêu

Từ tháng 4 mục Trắc nghiệm trên Ngoisao.net sẽ có thêm nhiều bài dự đoán tính cách và tình yêu mới, bên cạnh các bài hiện có. 

Thứ ba, 2/4/2019, 22:49 (GMT+7)

Sau một thời gian thử nghiệm trên giao diện mới, chuyên mục Trắc Nghiệm, theo nhu cầu độc giả, sẽ trở lại là một folder riêng, dễ tìm kiếm hơn trên trang chủ Ngoisao.net, tại địa chỉ https://ngoisao.net/trac-nghiem. Mục Trắc nghiệm mới, bên cạnh các dạng bài đang có, sẽ được bổ sung thêm nhiều bài viết thú vị khác.

Mục Trắc nghiệm có thêm bài dự đoán tính cách

Cụ thể, các bài dự đoán cho từng cung Hoàng đạo về nhiều lĩnh vực vẫn sẽ được duy trì mỗi ngày, mỗi tuần và mỗi tháng. Cùng với đó, mục Trắc nghiệm vẫn sẽ có bài phân tích dưới góc độ phong thủy về vận may của 12 con giáp trong từng tháng.

Ngoài ra, từ tháng 4, Trắc nghiệm sẽ có thêm các bài dự đoán tính cách của bạn thông qua các hình ảnh, màu sắc... Đầu mỗi tháng, chuyên mục sẽ bổ sung vài bài viết về chuyện tình cảm dành cho các độc giả trẻ. 

Hy vọng, Trắc nghiệm sẽ luôn là sẽ là địa chỉ quen thuộc của nhiều độc giả. 

Ngôi Sao

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?