Thứ tư, 30/10/2019, 10:56 (GMT+7)

Mức độ gắn bó của bạn trong tình yêu

Trong 4 người dưới đây, bạn nghĩ ai độc lập nhất. Lựa chọn sẽ cho thấy trong tình yêu, mức độ gắn bó của bạn thế nào.

Mức độ gắn bó của bạn trong tình yêu

Nếu bạn chọn người số 1: Độ gắn bó của bạn khoảng 50%

Sự gắn kết của bạn với một nửa hoàn toàn phụ thuộc vào cảm xúc, mong đợi của đối phương. Nếu người đó trông đợi ở bạn sự gắn bó, bạn sẽ gắn kết với người ấy, và ngược lại, bạn sẽ độc lập nếu đối phương mong đợi ở bạn sự tách biệt. Trong tình yêu, bạn luôn mong muốn có sự nồng nhiệt khi hai người ở bên nhau, nhưng khi tình yêu kết thúc, bạn luôn có thể tìm lại cảm xúc nồng nhiệt ấy bên người mới. Tóm lại, bạn có thể điều chỉnh cảm xúc của mình và không quá bi lụy trong mối quan hệ.

Nếu bạn chọn người số 2: Độ gắn bó của bạn lên đến 90%

Bạn gắn bó chặt chẽ với người mình yêu. Chỉ cần có tình cảm, bạn sẽ buộc chặt mình với người đó, thậm chí phụ thuộc vào người đó. Trong trường hợp đối phương phản ứng, bạn sẽ cảm thấy tức giận và thất vọng vô cùng. Tâm lý của bạn trong mối quan hệ là luôn cảm thấy bất an, dễ lo lắng, nghĩ ngợi. Hãy quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc, mong đợi của mình thay vì đối phương, bạn sẽ dễ chịu hơn đấy.

Nếu bạn chọn người số 3: Chỉ số gắn bó của bạn là 60%

Trong tình yêu, bạn có phần đa cảm, luôn muốn dựa vào người đó, gắn bó với người đó, nhưng ngoài mặt lại giả vờ như  "không phải thế". Bạn cố gắng thể hiện mình độc lập, nhưng lại mong đợi bên kia hiểu mình, đoán biết được suy nghĩ của mình (và điều này e là rất khó). Hãy nói ra những suy nghĩ nếu bạn muốn được hiểu và chia sẻ, nếu không bạn sẽ vô cùng thất vọng.

Nếu bạn chọn người số 4: Chỉ số gắn bó của bạn là 10%

Con người bạn vốn rất yêu thích sự độc lập. Bạn suy nghĩ rằng không nên dồn cảm xúc quá nhiều cho mối quan hệ, đời sống tình cảm, như vậy sẽ thoải mái và tự do hơn. Dường như bạn rất ghét cảm giác phụ thuộc, gắn bó, nhưng trái ngược với bạn, dường như đối phương sẽ cảm thấy bất an với những tình cảm "hời hợt" mà bạn dành cho họ đấy.

Thùy Linh (Theo 88)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?