Thứ bảy, 7/9/2019, 00:30 (GMT+7)

Màu sắc cánh bướm mô tả nội tâm bạn

Màu sắc cánh bướm mà bạn chọn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về con người mình.

Cánh bướm mô tả nội tâm bạn

Số 1: Bạn nhạy cảm, chân thật và lãng mạn

Trong cuộc sống, bạn là người biết chia sẻ, cảm thông với mọi người, kể cả những người vốn bạn không quen biết, bởi vì bạn luôn đặt bản thân vào vị trí của họ để xem xét mọi việc. Tuy nhiên, đôi khi vì quá quan tâm đến người khác, bạn lại quên mất cảm xúc của chính mình. Thậm chí, bạn nghĩ rằng việc trút lòng mình với ai đó là trao gánh nặng cho họ - điều bạn sẽ không bao giờ làm.

Số 2: Bạn điềm tĩnh, thực tế và bản lĩnh

Con người bạn luôn ở thế cân bằng, bình ổn, bạn áp dụng quan điểm sống tích cực ở mọi mặt của đời sống. Thế nên, không có gì khó hiểu khi bạn luôn giữ thăng bằng giữa công việc và đời sống cá nhân, và đó chính là chìa khóa hạnh phúc trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi rơi vào trạng thái mất cân bằng bởi một tình huống khó khăn bất ngờ nào đó, bạn có xu hướng mất đi niềm tin, động lực, dù bản thân không thừa nhận điều đó. Thậm chí, bạn có xu hướng che giấu những cảm xúc thật của mình với tất cả mọi người, khi rơi vào thế bị động.

Số 3: Bạn sáng tạo

Bạn tìm thấy những điều đẹp đẽ trong mọi phương diện của đời sống, kể cả những thứ nhỏ nhặt nhất đi nữa. Đôi khi bạn sa đà vào việc phân tích mọi thứ, bởi vì đó là cách để bạn hiểu cuộc sống. Điều này cũng khiến mọi người đánh giá bạn thực sự bản lĩnh, trưởng thành. Trong công việc, bạn hướng tới sự hoàn hảo, hiếm khi sai lịch, không hẳn vì bạn quá chăm, mà đơn giản vì bạn yêu thích nó mà thôi.

Số 4: Bạn đầy tham vọng

Dường như bạn luôn là người thành công nhất trong đám đông, bởi lẽ bạn đầy quyết tâm và tham vọng. Trong cuộc sống, bạn là người có tổ chức, luôn nỗ lực hết mình và luôn có mục tiêu rõ ràng. Bạn ghét những kẻ biếng lười và luôn muốn cộng tác với những người chăm chỉ, nhiệt huyết. Cảm giác an toàn đem lại cho bạn sức mạnh, thế nên điều khiến bạn sợ nhất là những sai sót, thất bại. Ngoài ra, đối với bạn, sự hỗ trợ của một nửa yêu thương là rất quan trọng. Thiếu đi điều này, bạn dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng.

Số 5: Bạn đầy nhiệt huyết

Bạn luôn có sự nhiệt tình, đam mê với những mục tiêu mà mình theo đuổi trong cuộc đời. Thêm vào đó, bạn lạc quan trong mỗi lựa chọn của chính mình và luôn nhìn nhận khía cạnh tươi sáng của mọi vấn đề. Đối với bạn, những trải nghiệm là giá trị của cuộc sống. Ngược lại, sự buồn tẻ là nhà tù khắc nghiệt nhất của tâm hồn. Có lẽ vì tính cách phóng khoáng này mà bạn luôn gặp khó khăn với việc tập trung cho công việc, hoàn thành các deadline.

Số 6: Bạn khôn ngoan và lý trí

Nếu bạn chọn cánh bướm số 6, bạn là người logic và khôn ngoan. Trong cuộc sống, bạn luôn tư duy mọi việc một cách đầy lý trí, thay vì chỉ nhìn mọi thứ ở góc độ cảm xúc, vì thế mọi lời khuyên bạn đưa ra rất giá trị. Quan điểm sống của bạn luôn tôn trọng đạo đức, đúng, sai rõ ràng và không để cảm xúc chế ngự.

Thùy Linh (Theo Brightside)

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Gửi email cho tác giả