Thứ sáu, 16/8/2019, 00:15 (GMT+7)

Mẫu áo tắm bạn yêu thích và chuyện tình cảm

Cá tính của bạn thông qua việc chọn lựa trang phục cũng phần nào cho thấy vì sao ai đó không đón nhận tình cảm của bạn đấy.

Mẫu áo tắm bạn yêu thích và chuyện tình cảm

1. Nếu bạn chọn kiểu số 1:

Dường như bạn là người thích đùa và đó là điểm mạnh cũng là điểm yếu của bạn. Đối phương không thể hiểu nổi lúc nào bạn đùa hay thật. Trong thâm tâm, bạn vừa hy vọng đối phương hiểu được lòng mình, nhưng lại sợ bị từ chối và tổn thương, vì thế bạn cứ quyết định "nửa đùa nửa thật" mà thôi. Điều này sẽ làm cho người đó thấy lúng túng và không thoải mái khi tiến tới với bạn.

2. Nếu bạn chọn kiểu số 2:

Bạn là người rất tự tin, kiêu ngạo khi đứng trước mọi người, thế nên đối phương có thể cảm thấy rằng bạn thiếu chân thành, thiếu thiết tha. Không chỉ vậy, bạn là người có tính sở hữu cao và luôn yêu bản thân một cách thái quá. Vì thế, khi yêu ai đó, bạn khiến cho họ cảm thấy bị lép vế, trở thành vai phụ, trong khi bạn ra sức thể hiện mình.

3. Nếu bạn chọn kiểu số 3:

Bạn là người đam mê bản thân quá mức, đôi khi chỉ coi tình yêu là một trò chơi, không quan tâm tới đối phương. Chính cảm giác không an toàn khi ở bên bạn sẽ khiến cho đối phương dễ nói lời từ chối, vì họ cảm thấy không phù hợp và không thể tiến xa với bạn.

4. Nếu bạn chọn kiểu số 4:

Dường như bạn là người quá nhút nhát, không dám thổ lộ lòng mình, thậm chí không dám nói ra tình cảm thực, vì bạn nghĩ rằng chắc chắn sẽ bị từ chối. Sự im lặng của bạn có thể là lý do lớn nhất khiến đối phương hiểu nhầm, cho rằng bạn không thích họ đấy.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Gửi email cho tác giả