Thứ tư, 9/10/2019, 00:21 (GMT+7)

Lòng tự trọng của bạn cao đến đâu?

Lựa chọn của bạn cho thấy lòng tự trọng, sự đánh giá chủ quan về bản thân, niềm tin vào bản thân, của bạn ở mức nào.

Lòng tự trọng của bạn cao đến đâu?

Theo bạn, ba bức tranh trên đây, cây nào có thế đẹp nhất? Lựa chọn của bạn cho thấy sự đánh giá chủ quan về bản thân, niềm tin vào bản thân, của bạn ở mức nào.

1. Nếu bạn chọn 1

Sự tự tôn của bạn ở mức trung bình, không cao mà không thấp. Bạn muốn nhận được sự công nhận của những người xung quanh, nhưng trong thâm tâm lại luôn có cảm giác rằng ai đó nói xấu về mình, không đề cao mình, trong khi thực tế đây chỉ là ảo tưởng tâm lý của riêng bạn mà thôi. Lời khuyên cho bạn là đừng quá chú tâm đến điều người khác nói về mình, chưa hẳn chúng đã đúng. Chỉ cần bạn tự tin hơn thì bạn sẽ không còn nghĩ ngợi nhiều nữa.

2. Nếu bạn chọn 2

Tự tôn của bạn thấp, bạn thiếu tự tin vào bản thân, không bao giờ đủ dũng khí để đánh giá cao bản thân. Trong cuộc sống, bạn thậm chí không tự tin vào những việc mà mình làm, thậm chí trốn tránh trách nhiệm, không dám đối mặt với các vấn đề cá nhân. Bạn luôn có cảm giác rằng ai đó nói xấu mình, tinh thần bạn hiếm khi lạc quan, vui vẻ.

3. Nếu bạn chọn 3

Con người bạn có sự tự tôn vô cùng mạnh mẽ, bạn tin tưởng vào giá trị của chính mình. Trong cuộc sống, bạn luôn biết lượng sức, nếu bạn cảm thấy năng lực cá nhân không đủ để đáp ứng một công việc nào đó, bạn sẽ tìm cách thay đổi và học hỏi không ngừng nghỉ, con người bạn không bao giờ cố tình che giấu những điểm yếu cá nhân. Bạn là kiểu người dám làm, dám nhận, không kiêu ngạo, luôn nỗ lực để đạt được thành công!

Thùy Linh (Theo 88)

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Gửi email cho tác giả