Thứ sáu, 4/10/2019, 00:24 (GMT+7)

Khả năng chịu đựng căng thẳng của bạn thế nào?

Bốn quả dưa dưới đây, theo bạn quả nào sẽ dễ vỡ toác ra nhất? Câu trả lời sẽ cho thấy mức độ chịu đựng căng thẳng của bạn.

Khả năng chịu đựng căng thẳng của bạn thế nào?

Nếu bạn chọn A

Bạn là người vững vàng như ngọn núi Thái Sơn, khả năng chịu đựng của bạn siêu việt. Trong công việc, bạn là người nghiêm túc, chu đáo, được mọi người tin tưởng và đánh giá cao. Không chỉ có vậy, bạn còn có khả năng ứng phó tốt trong tất cả các tình huống khẩn cấp.

Nếu bạn chọn B

Bạn dường như không thể chịu đựng được áp lực cao quá mức, dù trong đời sống bình thường, bạn luôn cố gắng để chống chọi lại những áp lực để giữ tâm lý ổn định. Đôi khi, bạn vẽ ra trong đầu những tình huống giả định và tưởng tượng quá trình xử lý vấn đề, nhờ thế có thể phần nào đối phó với các sự kiện bất ngờ xảy đến.

Nếu bạn chọn C

Sức chịu đựng tâm lý của bạn thay đổi theo tâm trạng. Nếu bạn gặp phải những thứ mà bạn vốn sợ, vốn ghét, bạn sẽ hình thành gánh nặng tâm lý ngay từ đầu, vì thế khả năng giải quyết vấn đề của bạn sẽ giảm đi. Ngược lại, với những vấn đề mà bạn có thể xem xét một cách khách quan, bạn sẽ không bị gánh nặng tâm lý, vì thế khả năng giải quyết rắc rối được cải thiện đáng kể.

Nếu bạn chọn D

Khả năng chịu đựng của bạn rất kém, khi gặp vấn đề gì đó cần phải giải quyết, bạn không thể độc lập xử lý chúng, mà luôn phải dựa vào ai đó khác. Bạn cũng không có khả năng kìm nén, xoa dịu chính mình mà luôn phải tìm ai đó để trút bỏ áp lực. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể học cách điều chỉnh tâm trạng của mình và cải thiện sức chịu đựng bản thân, thay vì làm tổn thương người khác.

Thùy Linh (Theo 88)

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Gửi email cho tác giả