Thứ bảy, 12/10/2019, 00:29 (GMT+7)

Hôn nhân của bạn sẽ thế nào?

Trắc nghiệm nhỏ dành cho những người chưa có gia đình, bạn có thể sẽ khám phá thêm về bản thân và tương lai của mình.

Hôn nhân của bạn sẽ thế nào?

Hãy lựa chọn một trong 4 cô gái trong ảnh ở trên mà bạn cho là có phong cách phù hợp với mình nhất. Bạn sẽ biết được phần nào đó cuộc sống hôn nhân tương lai

Nếu bạn chọn cô gái A

Bạn là một phụ nữ độc lập, có ý tưởng, cá tính của riêng mình. Thế nên, khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, bạn thường thận trọng, không vội vã, bạn chỉ kết hôn khi thực sự tìm thấy người phù hợp. Hạnh phúc hôn nhân đến từ sự hỗ trợ và hiểu biết lẫn nhau.

Nếu bạn chọn cô gái B

Bạn là một phụ nữ sôi nổi, thích giao lưu, cảm xúc của bạn thay đổi liên tục và rất phong phú. Bạn dễ yêu, và cũng chóng chán. Trong cuộc sống, nhiều người có thể tìm đến tán tỉnh, đeo đuổi bạn, nhưng thực sự không hẳn ai cũng nghiêm túc. Để có được người thực sự yêu mình và muốn đi đến hôn nhân, bạn sẽ cần phải tỉnh táo để chọn lựa.

Nếu bạn chọn cô gái C

Bạn là một phụ nữ có tính cách đơn giản, không giỏi bộc bạch cảm xúc, thậm chí thường rụt rè, thầm lặng trước đám đông thay vì hòa đồng. Trong cuộc sống tình cảm, đôi khi bạn e sợ bị tổn thương nên không dám mạnh dạn yêu. Người đến với bạn sẽ phải là người chủ động, trưởng thành và có bản lĩnh, giúp bảo vệ bạn, nhờ thế khi bước vào hôn nhân, bạn sẽ luôn được bảo bọc, yêu thương.

Nếu bạn chọn cô gái D

Bạn là một phụ nữ mạnh mẽ, lý trí và độc lập trong cuộc sống. Tuy vậy, bạn cô đơn và thường có mọi quyết định một cách chủ động. Tính cách này có lẽ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân sau này, bởi bạn sẽ phải tự quyết trong nhiều vấn đề, thay vì dựa vào bạn đời.

Thùy Linh (Theo 88)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?